Smart ForTwo phiên bản dài nhất thế giới

(Baoxehoi) Smart ForTwo nổi tiếng là một trong những chiếc ô tô có kích thước bé nhất thế giới, tuy nhiên mới đây một chiếc Smart ForTwo được độ lên thành xe thân dài có nội thất siêu sang và chở được 6 người

Đúng như tên gọi, Smart ForTwo là mẫu xe chỉ có thể chở được đúng 2 người, bao gồm cả tài xế. Do đó, Smart ForTwo không phải là lựa chọn lý tưởng của nhiều người, đặc biệt là những gia đình đông đúc.

Để thay đổi điều đó, hãng Limouzine chuyên sản xuất xe limousine của Đức đã quyết định sẽ trình làng một Smart ForTwo hoàn toàn khác biệt trong triển lãm Frankfurt 2015 sắp khai mạc vào ngày mai, 15/9. Theo hãng Limouzine, Smart ForTwo phiên bản kéo dài sẽ là một bất ngờ thú vị trong triển lãm Frankfurt năm nay.

xe-smart-mo-cua-doc-dao-baoxehoi.net

Tuy nhiên, người tiêu dùng thế giới có lẽ sẽ không cảm thấy quá ngạc nhiên vì hãng Limouzine đã sớm công bố hình ảnh và một số thông tin cụ thể của Smart ForTwo phiên bản limousine trước khi triển lãm Frankfurt 2015 chính thức diễn ra. Chiếc xe limousine của hãng Limouzine được phát triển dựa trên Smart ForTwo phiên bản cũ.

Ở dạng tiêu chuẩn, Smart ForTwo phiên bản cũ dài 2.690 mm. Trong khi đó, ở phiên bản limousine, Smart ForTwo dài đến 5.500 mm. Trong quá trình biến Smart ForTwo thành limousine, hãng Limouzine đã bổ sung cầu thứ ba nên xe có 6 bánh với la-zăng 18 inch. Ngoài ra, hãng Limouzine còn thêm cửa sau mở theo kiểu cánh chim để người sử dụng có thể ra vào khoang nội thất dễ dàng hơn.

Bên trong Smart ForTwo phiên bản limousine có đầy đủ rượu champagne và giá đỡ ly, hệ thống đèn chiếu sáng màu xanh dương, ghế bọc da, hai màn hình TV và nhiều khe thông gió hơn. Theo hãng Limouzine, Smart ForTwo phiên bản limousine có thể chở đến 6 người.

Nguồn cung cấp sức mạnh của Smart ForTwo phiên bản limousine là khối động cơ có công suất tối đa chỉ 120 mã lực. Có vẻ như Smart ForTwo phiên bản limousine không thể gây ấn tượng về khả năng tăng tốc cũng như tốc độ tối đa. Dù sao, xe limousine cũng không được sinh ra để đua tốc độ.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *