Siêu xe tổng thống Trump về Hà Nội phục vụ hội nghị thượng đỉnh

Siêu xe tổng thống Mỹ Donald Trump
Hình ảnh mới nhất ghi nhận. Siêu xe tổng thống Trump đã được mang từ sân bay Nội Bài về Hà Nội. Với sự tham gia hộ tống của nhiều loại xe

Lần này siêu xe tháp tùng Tổng thống Mỹ tham gia hội nghị thượng đỉnh. Vẫn là siêu xe The Beast 1.0 mà ông Trump từng sử dụng khi đi sang Việt Nam 2 lần trước đây.

Siêu xe của tổng thống Mỹ

Chiếc siêu xe này được cho nặng hơn 6 tấn với mức độ chống đạn và chống cả đạn cối ở mức cao nhất. Toàn bộ thân siêu xe đều là thép nguyên khối cực dày.

Siêu xe tổng thống Mỹ cực đẹp

Siêu xe tổng thống Mỹ được hộ tống bởi một lực lượng cảnh sát hùng hậu. Chiếc xe được đưa từ sân bay nội bài về Hà Nội để phục vụ ông chủ nhà trắng Donald Trump tham dự hội nghị thượng đỉnh Mỹ và Triều tiên mới đây.

Siêu xe tổng thống Mỹ khủng nhất

Được biết chiếc The Beast này đã được sử dụng từ thời tổng thống Mỹ Obama. Đến nay nó vẫn là siêu xe chống đạn an toàn và hiện đại nhất Hành tinh. Giá lúc xe mới ra mắt khoảng 1,4 triệu đô. Ngoài xe này còn vài xe khác nhưng chỉ đóng vai trò xe phụ đi theo xe tổng thống. Hoặc đề phòng lúc xe gặp sự cố.

Hiện ở Mỹ, tổng thống Mỹ Donald Trump đang sử dụng chiếc The Beast 2.0 phiên bản 2019. Chiếc xe này có thể do còn rất mới nên chưa được mang sang Việt Nam. Ngoài ra độ an toàn của chiếc The Beast 1.0 cũng đã quá khủng nên không cần thiết phải đi xe mới sang.

Thông tin thêm:

Theo Phó thủ tướng Phạm Bình Minh, công tác chuẩn bị cho hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều được triển khai hết sức tích cực trong thời gian vừa qua, tuy VN chỉ có 2 tuần để chuẩn bị, rất ngắn so với thời gian 2 tháng của Singapore trong thượng đỉnh lần 1. Các bộ, ngành và Hà Nội đã phối hợp rất chặt chẽ, với sự chỉ đạo trực tiếp của Thủ tướng.

Đến nay, công việc chuẩn bị được đánh giá là tốt và chu đáo. Các đoàn tiền trạm của cả Mỹ và Triều Tiên đều đã vào khảo sát và có phản hồi tích cực. Chỉ còn 3 ngày nữa để chuẩn bị trước khi vào cao điểm của hội nghị thượng đỉnh, tại cuộc họp này, các bộ, ngành báo cáo về công tác chuẩn bị và những việc còn lại phải thực hiện trước khi sự kiện diễn ra.

Hội nghị thượng đỉnh Trump – Kim lần hai dự kiến diễn ra tại Hà Nội ngày 27-28/2. Trong những ngày qua, đoàn tiền trạm và đặc phái viên hai nước đã tới Hà Nội để chuẩn bị cho công tác an ninh và hậu cần cho hội nghị. Trả lời báo chí, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Hoài Trung cũng cho biết các công tác chuẩn bị về an ninh, hậu cần, lễ tân, thông tin báo chí của Việt Nam cho hội nghị thượng đỉnh Trump – Kim đến thời điểm này đã gần như hoàn tất, hai nước Mỹ và Triều Tiên đều đánh giá cao và cảm ơn về công tác chuẩn bị của Việt Nam.

MINH QUANG

One Comment on “Siêu xe tổng thống Trump về Hà Nội phục vụ hội nghị thượng đỉnh”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *