Chi tiết dàn xe tối tân bảo vệ tổng thống Mỹ đã đến Hà Nội

Dàn xe tối tân bảo vệ tổng thống Mỹ
Dàn xe tối tân cực khủng của Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đến Hà Nội. Để tháp tùng ông tham gia Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều tiên. Có nhiều chiếc xe khủng được mang sang Việt Nam lần này

Siêu xe tổng thống Trump về Hà Nội phục vụ hội nghị thượng đỉnh

Máy bay vận tải C-17 của Không quân Mỹ hạ cánh tại Nội Bài khoảng 8h sáng 23/2. Máy bay vận tải C-17 của Không quân Mỹ hạ cánh tại Nội Bài khoảng 8h sáng 23/2. Sau đó, những chiếc xe lần lượt được đưa ra khỏi bụng chiếc C-17 và di chuyển về trung tâm Hà Nội.

Xe tối tân bảo vệ tổng thống Mỹ

Đầu tiên phải kể đến cặp xe siêu sang The Beast phiên bản 1.0 từng được tổng thống dùng ở Việt Nam. Chiếc xe này đạt mức độ bọc thép cao nhất với loạt công nghệ hiện đại. Đến nay nó vẫn được coi là xe an toàn nhất thế giới.

Dàn xe của tổng thống Mỹ Donald Trump

Đi theo sau xe của Tổng thống Mỹ, có nhiều xe SUV chuyên dụng và cả xe phá sóng, chở theo nhiều trang thiết bị hiện đại. Mỗi chuyến công du của tổng thống đều được bảo vệ rất nghiêm ngặt và vấn đề an ninh được đặt lên hàng đầu.

Những chiếc xe bảo vệ xe tổng thống rất chuyên nghiệp. Luôn biến đổi đội hình rất linh hoạt để đảm bảo che chắn cho xe tổng thống, nhất là các đoạn đường vắng. Dù không có tổng thống ngồi trong.

Siêu xe tổng thống về Hà Nội

Sau đó những chiếc xe đi vào trung tâm thành phố Hà nội. Rất đông người dân đổ ra ven đường vẫy chào. Ngắm dàn xe khủng này.

Dàn xe tổng thống Mỹ tại Hà Nội

Lực lượng cảnh sát giao thông và an ninh đứng rất đông 2 bên đường. Đảm bảo giao thông được thông suốt cho dàn xe đi qua. Công tác chuẩn bị của Việt Nam được cả Mỹ và Triều tiên đánh giá rất cao.

AN NHIÊN

Ảnh: Tinmoivietnam/Dân trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *