Siêu xe The Beast 2.0 mới của tổng thống Trump được mang tới Nhật Bản

Mới đây siêu xe Limousine đời mới của Tổng thống Mỹ Donald Trump đã được mang đến Nhật Bản. Siêu xe này thực sự đẹp và nổi bật dù đi đến bất kỳ đâu

Được biết, ngay sau khi có mặt tại sân bay Haneda, Tokyo, Nhật Bản, Tổng thống Mỹ Donald Trump cùng đệ nhất phu nhân Melania đã di chuyển từ chiếc Air Force One sang xe siêu sang chống đạn The Beast 2.0 thế hệ mới của hãng xe sang đình đám Cadillac, Mỹ. Trong chuyến công du 4 ngày tại Nhật Bản của Tổng thống Trump, mẫu xe chống đạn hạng sang The Beast 2.0 thế hệ mới đã được chuyển từ biển số 800-002 sử dụng tại Mỹ sang biển số 8259 của Nhật Bản.

Chiếc xe siêu sang khủng này rất sang trọng và đẳng cấp. Xe mang nhiều công nghệ tiên tiến và hiện đại bậc nhất. Độ an toàn của nó rất cao. Thậm chí hơn khá nhiều so với chiếc Quái thú của ông Obama phiên bản 1.0.

Xe có 3 cửa sổ lắp kính cường lực chống đạn dày 12,7 cm, lớp vỏ thân xe dày 20,32 cm với chất liệu bằng nhôm, titanium và gốm có thể chịu được đạn chống tăng RPG (B41) hoặc mìn chống tăng IED. Trên xe cũng có nhóm máu của tổng thống, các trang thiết bị y tế hiện đại và rất nhiều các trang thiết bị an toàn.

Khi đến Nhật Bản, tổng thống Mỹ cũng được đón chào bằng những nghi thức sang trọng nhất. Ngoài hệ thống hỗ trợ lái trong đêm, xe còn được trang bị hệ thống thông tin bảo mật, liên lạc hiện đại như: dò tìm bằng định vị vệ tinh toàn cầu GPS, WiFi, điện thoại vệ tinh kết nối thẳng đến điện thoại của phó Tổng thống và lầu năm góc để ra lệnh phóng tên lửa hạt nhân. Không chỉ có khả năng bảo vệ, The Beast 2.0 còn được trang bị hệ thống bắn khói, xả dầu, súng bắn hơi cay… nhằm đáp trả các vụ tấn công.

The Beast 2.0 mới sở hữu động cơ diesel tăng áp V8 5.0l trong khi người tiền nhiệm được trang bị động cơ diesel tăng áp Duramax V8 6.6l, xe đạt tốc độ tối đa giới hạn ở mức 90 km/h. Với trọng lượng lên đến 9 tấn. Nói chung nó còn được mệnh danh là khách sạn bọc thép di động hay pháo đài di động siêu sang trên phố.

MINH QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *