Siêu xe Mercedes SLR Mclaren độc nhất giá 20 tỷ ở VN vẫn rất đẹp và hiện đại

Siêu xe mercedes đẹp nhất
Có thể nói vẻ đẹp những siêu xe Mercedes như SLR Mclaren là vẻ đẹp vượt thời gian. Sản xuất năm 2005 nhưng đến nay nhìn xe vẫn đẹp và hiện đại hơn nhiều xe đời 2019

Từng có giá mua về Việt Nam khoảng 20 tỷ đồng vào năm 2008 dưới dạng xe nhập lướt. Nhưng đến nay chiếc Mercedes SLR Mclaren vẫn phải nói quá đẹp và được giới đại gia siêu giàu yêu thích.

Được mệnh danh là siêu xe mũi tên bạc. Chiếc SLR Mclaren sở hữu vẻ đẹp tinh tế. Xe có thiết kế cản trước thon nhọn và mang phong cách mũi tên. Đây là thiết kế khiến chiếc xe luôn được mệnh danh đẹp nhất thập niên và đến nay xe nhìn vẫn rất khủng. Có lẽ việc bỏ ra 20 tỷ đồng là hoàn toàn đúng đắn và không phí phạm khi siêu xe sử dụng được rất lâu vẫn rất đẹp và hiện đại.

Phần đuôi sau siêu xe phải nói là tuyệt phẩm không bị thời gian làm phai nhòa. Cặp đèn hậu tam giác rất đẹp, các kihe gió đơn giản nhưng làm xe hầm hố hơn. Cùng đèn công suất lớn giúp xe không bị lỗi mốt. 

Siêu xe Mercedes-Benz SLR McLaren được trang bị động cơ V8 siêu nạp, dung tích 5,4 lít tạo ra công suất tối đa 617 mã lực tại vòng tua máy 6.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 780 Nm tại dải vòng tua 3.250 – 5.000 vòng/phút. Sức mạnh được truyền tới cầu sau thông qua hộp số tự động 5 cấp. Nhờ đó, SLR có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,8 giây và đạt tốc độ tối đa 334 km/h.

Ngang hông xe chiếc xe có các mang cá nhìn khí động học và ấn tượng. Đó là thiết kế tương lai đầy cá tính. Dòng chữ Mclaren ngang thân xe càng nổi bật xe đẹp hơn.

Nội thất siêu xe đơn giản vì hướng đến là xe đua. Nhưng rất tinh tế gì nhiều chất liệu da, chrome hay gỗ ốp sang trọng càng làm xe đẹp hơn.

Nhìn thấy siêu xe trên đường nhiều người vẫn ngắm nhìn, khen xe đẹp và tuyệt vời. Nhiều người không biết còn không biết rằng đây là siêu xe đã sản xuất từ những năm 2005. 

MINH QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *