Siêu xe SUV Bentley Bentayga chạy điện sẽ sớm ra mắt

(Baoxehoi) Theo hãng xe Bentley mẫu siêu xe Bentayga SUV đầu tiên của hãng đang được nghiên cứu và phát triển phiên bản chạy điện thân thiện với môi trường.

Mới đây, Bentley đã xác nhận sẽ ra mắt thêm một phiên bản Plug-in-Hybrid (PHEV) chạy điện cho mẫu xe nhanh nhất thế giới – Bentayga. Theo một số nguồn tin tức ô tô, Bentley Bentayga phiên bản điện sẽ ra mắt thị trường vào năm 2018.

xe-suv-gay-su-chu-y-cua-nhieu-nguoi

Theo Sielaff, giám đốc thiết kế mới của Bentley, đội ngũ của ông đã nhận được đề nghị từ hãng về việc thiết kế một mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện. Ông cho rằng, đây là một ý tưởng táo bạo và đáng được tranh luận, vì vậy đội của ông đều rất hứng thú với thử thách mới này.

“Tất nhiên, chúng tôi đang tìm kiếm và phác thảo ra các ý tưởng, chúng tôi đang bị kích động cảm xúc. Việc này cho phép chúng tôi kiểm tra những ý tưởng mới, chúng tôi không muốn đi mãi theo những lối mòn, chúng tôi muốn sự thử thách.” – Sielaff chia sẻ.

Bentley-suv-tren-duong-pho-my

Hiện tại, có rất nhiều đồn đoán xung quanh phiên bản plug-in hybrid của Bentayga, tuy nhiên Bentley vẫn chưa thực sự chắc chắn rằng họ có nên sản xuất một mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện không.

Theo Wolfgang Durheimer – chủ tịch của Bentley, hãng xe sẽ cung cấp hệ truyền lực plug-in hybrid cho tất cả các mẫu xe hiện giờ. Hãng sẽ phân phối tới khắp các khu vực mà mẫu xe cũ đã từng đi qua nhưng giờ là phiên bản ít phát thải hơn.

“Chúng tôi không hoàn toàn chắc về việc sản xuất xe chạy điện hoàn toàn. Tuy nhiên, đây là một ưu tiên cho khách hàng giai đoạn này, nó chứng tỏ giá trị thương hiệu của chúng tôi.” – Ông chia sẻ.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *