Siêu xe Spyker C8 Preliator sự hồi sinh của “quỷ dữ”

(Baoxehoi) Chiếc siêu xe Siêu xe Spyker C8 Preliator là xe mới nhất mà hãng Spyker sản xuất từ khi thay đổi lãnh đạo và phương thức hoạt động vào quý 4/2015

Tại triễn lãm Geneva lần này, thật thú vị khi có thể chứng kiến sự góp mặt của hãng xe Spyker. C8 Preliator là mẫu xe thứ ba của hãng này kể từ ngày đầu thành lập vào năm 2000. Thiết kế của B8 Preliator vẫn chịu ảnh hưởng của nét thiết kế truyền thống vốn có của Spyker. Trong tiếng Latin, Preliator có nghĩa là chiến binh.

anh-sieu-xe-spyker-c8-1

Đặt bên dưới nắp ca-pô của mẫu xe này là động cơ V-8 4.2L đến từ Audi. Đây là một động cơ tăng áp và nó cho công suất 518 mã lực cùng mô-men xoắn 442 lb-ft. Động cơ này cũng được thiết kế dạng DOHC với 5 van trên 1 xy-lanh. Kết hợp với đó là một hộp số tự động 6 cấp cùng lẫy chuyển số trên vô-lăng.

Khung xe C8 Preliator được chế tạo từ vật liệu nhôm nhẹ. Bên cạnh việc tối ưu trọng lượng, bộ khung mới này còn tăng thêm 10% độ cứng so với mẫu xe tiền nhiệm. Hệ thống treo trước và sau của mẫu xe này được cung cấp bởi hãng Lotus.

anh-sieu-xe-spyker-c8-3

Cùng với kiểu dáng thể thao, C8 Preliator được trang bị bộ vành kích thước 19 inch. Ốp phanh màu đen là trang bị tiêu chuẩn, và khách hàng có thể tùy chọn màu. Hệ thống phanh gốm cũng là một tùy chọn.

Những điểm nhấn ở ngoại thất mẫu xe này còn bao gồm khe tản nhiệt dạng mang cá mập, đèn HID, đèn hậu LED được khắc CNC vào thép. Màu sơn bên ngoài xe có 16 lựa chọn cho khách hàng, và người mua cũng có thể chọn màu tùy ý.

anh-sieu-xe-spyker-c8-2

Bên trong nội thất C8 Preliator là một không gian rộng rãi với những trang bị sang trọng. Bộ da bên trong ca-bin cũng được hãng Spyker đưa ra 14 tùy chọn màu sắc khác nhau. Bên cạnh đó, mẫu xe này được trang bị một màn hình HUD cùng kết nối bluetooth và kết nối với iPhone.

Spyker C8 Preliator sẽ được sản xuất tại Anh Quốc, với số lượng giới hạn ở 50 chiếc. Việc đặt mua chiếc xe này là bạn có thể đến trực tiếp hãng hoặc hỏi qua trang web của hãng.

MINH QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *