Maserati Levante 2017 siêu xe SUV cỡ nhỏ hoàn toàn mới

(Baoxehoi) Cuối cùng thì phiên bản Maserati Levante 2017 đã được trình làng tại triển lãm xe lớn nhất thế giới Geneva 2016 và đây cũng là phiên bản sản xuất trong thời gian tới, chiếc xe mang nhiều yếu tố của 1 siêu xe SUV

anh-maserati-suv-2

Tại triển lãm Geneva 2016, Maserati trình làng một mẫu xe thể thao đa dụng với động cơ của những chiếc sedan. Động cơ xăng tăng áp V-6 3.0L trên Maserati Levante S còn cho công suất 430 mã lực, giúp chiếc xe có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong vòng 5,2 giây, và đạt vận tốc cực đại tại 264 km/h. Trong khi đó, phiên bản 350 mã lực cho khả năng tăng tốc lên 100 km/h trong 6 giây và có vận tốc cực đại ở 251 km/h.

Theo hãng Maserati, hệ thống AWD Q4 sẽ là trang bị tiêu chuẩn của Levante tại châu Âu, và sẽ được trang bị động cơ diesel tăng áp V-6, cho công suất 275 mã lực. Bên cạnh đó, hãng cũng cho biết rằng một động cơ hybrid sẽ được đưa lên mẫu xe Levante trong thời gian tới.

anh-maserati-suv-3

Bên trong ca-bin của mẫu xe Levante là những trang bị cao cấp tương tự như trên các xe Quattroporte hay Ghibli, bao gồm nhiều chi tiết và ghế da sang trọng. Bên cạnh đó, một màn hình cảm ứng trung tâm kích thước 8,4 inch sẽ giúp người sử dụng thỏa mãn nhu cầu giải trí đa thông tin của mình.

anh-maserati-baoxehoi-2

Những trang bị an toàn cho Levante bao gồm hệ thống kiểm soát chân ga tự động, cảnh báo va chạm phía trước, hỗ trợ phanh tự động và cảnh báo làn đường. Những tùy chọn đi kèm là cảnh báo điểm mù, camera toàn cảnh và cốp xe hỗ trợ mở.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *