Siêu xe Porsche 918 mui trần bị đâm nát đầu

(Baoxehoi) Một vụ tai nạn đáng tiếc vừa xảy ra với siêu xe Porsche 918 mui trần ở Pháp, được biết siêu xe này có giá bán gần 1 triệu đô cho phiên bản cơ sở và tất nhiên chưa có thuế gì

Trưa qua một video tai nạn của một trong những siêu xe có mức giá khủng thế giới khiến nhiều người không khỏi phải xót xa. Theo người quay video, siêu xe Porsche 918 Spyder gặp nạn tại Saint-Tropez, Pháp. Vụ va chạm khiến một bên cản trước của siêu xe hybrid bị hư hỏng nặng và phải nhờ đến sự hỗ trợ của các nhân viên khách sạn tại đây mới đưa được xe vào bãi đỗ.

Một bên cản trước của siêu xe hybrid bị hư hỏng khá nặng.

Một bên cản trước của siêu xe hybrid bị hư hỏng khá nặng.

Cầm lái siêu xe hybrid là một người trung niên, sau pha tai nạn “chủ nhân” vẫn vui vẻ trò chuyện cùng cô bạn gái ngồi bên cạnh. Rất may không có thương vong đáng tiếc nào xảy ra trong vụ va chạm trên, nhưng một mức phí sửa chữa không hề dễ thở sẽ được gửi cho đơn vị bảo hiểm hoặc chủ nhân là điều tất yếu cho một siêu xe được sản xuất nghiêm ngặt với nhiều vật liệu đắt tiền như 918 Spyder.

Trên thế giới siêu xe Porsche 918 Spyder thuộc diện đắt đỏ nhất thế giới với mức giá bán ra tại thị trường Mỹ vào khoảng 845.000 USD. Trong đó số lượng siêu xe này được sản xuất cũng giới hạn ở mức 918 chiếc vì thế đây là món đồ chơi được các tay lái tốc độ săn lùng. Chiếc 918 Spyder gặp nạn tại Pháp sẽ khiến nhiều người hâm mộ không khỏi tiếc nuối.

Nhân viên khách sạn cùng nhau đẩy siêu xe vào bãi đỗ.

Nhân viên khách sạn cùng nhau đẩy siêu xe vào bãi đỗ.

Porsche 918 Spyder sử dụng hệ dẫn động hybrid với máy xăng V8, dung tích 4,6 lít đặt giữa, sản sinh công suất tối đa 608 mã lực. Đây là động cơ hút khí tự nhiên mạnh nhất của gia đình Porsche từ trước đến nay. Động cơ V8 được 2 mô-tơ điện khác hỗ trợ, giúp Porsche 918 Spyder sở hữu công suất tổng cộng 887 mã lực và mô-men xoắn cực đại ít nhất 917 Nm.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *