Chú rể nghèo thuê siêu xe bentley phải đền nặng

(Baoxehoi) Dù có ít tiền nhưng chú rể khá chịu chơi khi đầu tư vài ngàn đô la Mỹ để thuê Bentley đắt giá từ showroom, không may siêu xe bị cháy khiến chú rể phải đến hơn 700 triệu đồng để sửa chữa

Một chú rể tại thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc, đã quyết định bỏ tiền thuê một chiếc xe sangBentley trị giá hơn 4 triệu Nhân dân tệ, tương đương 14 tỷ Đồng, cho đám cưới của mình. Tuy nhiên, anh chàng chú rể có lẽ sẽ chẳng bao giờ ngờ tới việc chiếc Bentley sang trọng bất ngờ bốc cháy trong đám cưới. Hậu quả là anh chàng chú rể phải đền ít nhất 200.000 Nhân dân tệ hay 704 triệu Đồng để đền bù thiệt hại cho công ty cho thuê xe.

Chiếc xe Bentley cháy trước cửa khách sạn.

Chiếc xe Bentley cháy trước cửa khách sạn.

Sự việc khá hy hữu xảy ra vào khoảng 10 giờ sáng ngày 25/7 vừa qua. Vào thời điểm đó, chiếc Bentley sang trọng làm xe đón dâu đang đỗ bên ngoài một khách sạn để chờ đón cặp cô dâu chú rể sau khi tàn tiệc chiêu đãi. Bất ngờ, lửa bùng lên từ gầm xe.

Trao đổi với phóng viên tờ Thời báo Bắc Kinh, một số nhân chứng khẳng định nguyên nhân của vụ cháy là do pháo phục vụ đám cưới. Có vẻ như chiếc Bentley đắt tiền đã đỗ lên đúng chỗ pháo chưa được dập tắt, dẫn đến vụ cháy đáng tiếc.

Lực lượng cứu hỏa có mặt tại hiện trường vụ tai nạn.

Lực lượng cứu hỏa có mặt tại hiện trường vụ tai nạn.

Lực lượng cứu hỏa đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ cháy. Tuy nhiên, chiếc Bentley sang trọng vẫn bị hư hỏng đáng kể trong vụ cháy. Một trong 4 bánh xe của chiếc Bentley đã bị cháy còn trơ vành.

Chiếc Bentley bị hư hỏng khá nặng trong vụ tai nạn.

Chiếc Bentley bị hư hỏng khá nặng trong vụ tai nạn.

Theo điều tra ban đầu, nguyên nhân của vụ cháy đúng là do pháo đám cưới nằm dưới gầm chiếc Bentley chưa được dập tắt hoàn toàn. Cuối cùng thì ngày vui của cặp đôi cô dâu chú rể lại biến thành “ác mộng”. Sau đám cưới, cô dâu chú rể nhiều khả năng sẽ phải “è cổ” để trả nợ cho công ty cho thuê xe. Quả là một kỷ niệm không thể đáng nhớ hơn của cặp đôi tân lang và tân nương.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *