Siêu xe Porsche 911 GT3 RS bị xe Proton làm hư hỏng nặng

Chiếc siêu xe tuyệt đẹp và đắt tiền khi đang lưu thông trên phố bất ngờ bị 1 xe Proton giá rẻ tạt đầu làm xe hư hỏng nặng

Video ghi lại được cho thấy khi xe Porsche đang chạy khoảng 40 Km/h bất ngờ bị xe Proton chạy tạt ngang đầu, chiếc xe Porsche mất lái lao vào dải phân cách rồi theo quán tính quay tròn đập lại vào xe Proton.

Cú va chạm khiến siêu xe Porsche nát đầu, vỡ đèn, vỡ lưới tảng nhiêt và hư hỏng nặng, trong khi đó xe Proton bị vỡ trục lốp trước bên phụ. Ở Malaysia giá 1 chiếc Porsche 911 GT3 ở mức 9,1 tỷ đồng trong khi đó 1 chiếc Proton giá bán chỉ 300 triệu đồng.

Rất may đuôi sau xe không bị sao, đây là bản 2017 vẫn thuộc hàng mới nhất của Porsche và nhiều người tiếc xe hư hỏng nặng. Được biết xe Proton gây tai nạn còn không có giấy tờ cũng như một số giấy đăng ký, xe này nếu bán đi có lẽ không đủ thay bộ đèn bị vỡ của chiếc Porsche và chưa rõ chủ xe phải đền bao nhiêu.

Được biết phiên bản 2018 cũng mới ra mắt tại Malaysia. Chiếc xe này sử dụng động cơ 4.0L nạp khí tự nhiên với công suất cực đại 500 mã lực đạt ở vòng tua cao tới 8.250v/ph. Nhờ công suất lớn, kết hợp các giải pháp cắt giảm tối đa trọng lượng, với tỉ lệ công suất/trọng lượng ở mức 2,84kg/mã lực, 911 GT3 RS đạt được khả năng tăng tốc 0-100 km/giờ chỉ mất 3,3 giây, 0-200km/h mất 10,9 giây và vận tốc cực đại 310km/h.

HÀ SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *