Siêu xe Pagani Huayra sẽ không về Việt Nam ?

(Baoxehoi) Thông tin siêu xe Pagani Huayra về Việt Nam đã rộ lên trong 1 tháng vừa qua, tuy nhiên hôm nay đã là thời điểm bắt đầu tăng thuế với siêu xe Pagani Huayra mà hiện giờ vẫn chưa thấy bóng dáng siêu xe này đâu ? Có chăng thông tin siêu xe này về Việt Nam là chưa chính xác?

Còn 4 ngày nữa siêu xe tin đồn Pagani Huayra có về kịp Việt Nam ?

Theo 1 số tin tức siêu xe khủng Pagani Huayra sẽ về Việt Nam với mức giá 78 tỷ đồng sau thuế (Giá này tính cho trước ngày 1/7/2016). Đây sẽ trở thành siêu xe có mức giá kỷ lục ở Việt Nam thậm chí đắt hơn cả Bugatti Veyron đã về Việt Nam.

s

Thông tin còn cho biết người sở hữu siêu xe khủng này là đại gia Minh nhựa. Nếu chiếc siêu xe này về Việt Nam có thể khiến dân chơi thế giới phải sốt sắng vì 1 trong những thương hiệu siêu xe của siêu xe xuất hiện tại Việt Nam.

Các thông tin xoay quanh siêu xe này cho rằng siêu xe này sẽ về trước ngày 1/7/2016 và mức giá 78 tỷ đồng là sau thuế vào thời điểm chưa tăng thuế trước bạ (Giá xe này tại Mỹ là 1,3 triệu đô cho xe mới).

Tuy nhiên hôm nay đã là ngày 1/7 thời điểm tăng mạnh thuế tiêu thụ đặc biệt giá xe có thể đẩy lên cao gấp đôi nếu nhập xe về sau ngày này.

s1

Động cơ của Pagani Huayra là khối động cơ do Mercedes-AMG phát triển riêng. Động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 5.8 lít này có thể sản sinh công suất tối đa 720 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.100 Nm. Nhờ đó, Pagani Huayra có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,8 giây và đạt vận tốc tối đa 370 km/h.

Với động cơ dung tích 5.8 lít này thì mức thuế áp dụng cho siêu xe này sau ngày 1/7 sẽ tăng lên 130% so với mức 60% như hiện tại.

Vì vậy giá trị của xe có thể tăng gần gấp đôi lên mức 130 tỷ đồng. Nếu như vậy giá siêu xe có thể tăng hơn nhiều so với mức giá 78 tỷ đồng dự kiến.

Trường hợp siêu xe này đã về Việt Nam trước ngày 1/7 và hiện trong kho hàng thì có thể tin được là siêu xe này sẽ lăn bánh trên phố Việt. Còn việc bỏ ra một số tiền khổng lồ khoảng gần 60 tỷ đồng nữa để rước siêu xe này về Việt Nam có thể là chuyện rất khó. Bởi với số tiền này có thể mua 3 siêu xe Ferrari 488 GTB sau ngày 1/7.

s2

Thông tin thêm về siêu xe này còn phải chờ bởi biết đâu chiếc siêu xe có thể về Việt Nam và chấp nhận mức giá khủng 130 tỷ đồng chưa kể phí đăng ký 10% gần 13 tỷ đồng để đi siêu xe này trên đường phố.

Trước đó tin đồn siêu xe Pagani Huayra về Việt Nam đã có từ giữa năm 2015 và nhiều người chờ đợi cuối năm 2015 vẫn chưa thấy gì, nay một lần nữa lại rộ lên tin đồn này nhưng có thể người hâm mộ phải thất vọng lần nữa vì việc siêu xe tầm cỡ thế giới này về Việt Nam là rất khó. Có chăng vẫn chỉ là tin đồn mà thôi ?

THẾ THÀNH

One Comment on “Siêu xe Pagani Huayra sẽ không về Việt Nam ?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *