Siêu xe Pagani Huayra bản carbon đỏ xám lạ mắt

Phiên bản này được thiết kế độc nhất tại Miller Motorcars ở Connecticut. Chiếc xe kết hợp giữa sắc đỏ với thân xe sợi carbon bóng nên cực nổi bật

Cần phải biết rằng siêu xe Pagani Huayra này có cách trang trí sợi carbon trần tương tự nhờ được trang bị gói tùy chọn Pacchetto Tempesta. Chiếc xe đó sở hữu bộ tách gió phía trước sửa đổi, các bánh xe mới, bộ khuếch tán mạnh mẽ hơn cùng các ống xả tinh chỉnh.

Đuôi sau siêu xe chủ yếu là sắc đỏ và khuếch tán gió dưới được thiết kế lại nhẹ nhàng và vuông vắn hơn trong khi đó 4 ống pô mang màu đen và nâng cấp “âm thanh” to hơn khi nẹt pô.

Nội thất siêu xe toàn da và sợi carbon, bên cạnh đó là chi tiết chrome và Alcantara… khoang cabin của Huayra là một sự kết hợp tuyệt vời của da bọc hai tông đỏ và đen rất tinh tế.

Được biết siêu xe nặng 1.350 kg, trang bị động cơ 6 lít V12 chế tác thủ công bởi bộ phận Mercedes-AMG, cho công suất 720 mã lực và mô-men xoắn 1.000 Nm. Huayra có thể đạt tốc độ tối đa hơn 370 km/h và thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h dưới 3,5 giây. Giá bán siêu xe có thể lên mức 3 triệu đô la Mỹ. Đắt gấp đôi so với giá 1,5 triệu đô khởi điểm khi mới ra mắt.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *