Siêu xe Nissan GT-R Godzilla “quái vật” trên đường đua

Đối thủ của nó trong tầm giá bán là Audi TT RS PLUS

(Baoxehoi) Theo thông tin từ hãng xe Nissan thì có thể trong vài năm tới hãng xe này sẽ cho ra mắt một phiên bản mạnh mẽ nhất là Nissan GT-R Godzilla để thay thế dòng Nismo siêu mạnh

Hiện tại, biến thể mạnh mẽ nhất của dòng Nissan GT-R là GT-R Nismo. Trong khi đó ở một cuộc phỏng vấn gần đây với Top Gear, Giám đốc kế hoạch Nissan, ông Phillipe Klein lại hé lộ về một phiên bản có tên Godzilla.

Ông Klein nói: “Bạn biết đấy, có những nhiệm vụ không bao giờ kết thúc. Ở nó (Nissan GT-R) luôn luôn có tiềm năng phát triển.”

Nếu một ngày Nissan GT-R Godzilla được ra đời thì đây sẽ là một trong những siêu xe mạnh nhất mà Nhật Bản từng sản xuất, sánh ngang với Lexus LFA. Để tiện so sánh thì Nissan GT-R Nismo được trang bị động cơ V6 tăng áp kép dung tích 3.8L sinh công 591 mã lực. Sức mạnh này cho phép GT-R Nismo hoàn thành Nurburgring Nordschleife chỉ trong 7 phút 8 giây.

Vì thế Nissan GT-R Godzilla được kỳ vọng sẽ mạnh cỡ 600 mã lực cùng với những cải tiến về hệ thống treo, hệ dẫn động và hiệu quả khí động học.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *