Siêu xe một thời đình đám Lamborghini Murcielago xanh cốm

Siêu xe một thời
Siêu xe một thời đình đám bậc nhất giới chơi xe Việt là chiếc Murcielago màu xanh cốm. Sở hữu vẻ đẹp đẳng cấp cùng phong cách, tốc độ cao vẫn xứng tầm cho các đại gia

Theo thông tin chúng tôi lắm được, siêu xe này đã đổi chủ vài lần. Mới đây nhất siêu xe xuất hiện tại Đà Lạt đầy mộng mơ. Tiếng gầm rú và tốc độ nhanh, mạnh khiến bao người phát thèm.

Được biết siêu xe này, hiện đang rao bán với giá khoảng 9 tỷ đồng. Thấp hơn khá nhiều mức giá hơn 21 tỷ đồng lúc mới về Việt Nam.

Siêu xe một thời

Gọi là siêu xe một thời. Có nghĩa tại thời điểm mới về Việt Nam. Siêu xe thu hút sự quan tâm, chú ý mạnh của các trang báo mạng, internet. Xuất hiện ở đâu xe vẫn gây xôn xao và chú ý.

Đến nay sau nhiều năm có mặt tại Việt Nam. Tuy nhiên siêu xe này xuất hiện ở đâu vẫn là tâm điểm. Giới đại gia vẫn kính nể và phải thực sự giàu có, chịu chơi mới mua xe này.

Xe sở hữu khối động cơ V12 6.5L, công suất cực đại 640 mã lực tại vòng tua 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 660 Nm tại vòng tua 6.000 vòng/phút, cho khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong chỉ 3,4 giây, vận tốc tối đa 340 km/h.

Siêu xe một thời cho giới đại gia

Siêu xe hiện đã đến tay 1 chủ mới. Ban đầu xe được 1 đại lý tư nhân Sài Gòn nhập về sau đó bán cho đại gia Đà Nẵng. Nay xe quay về Sài Gòn với giá từ 9.8 tỷ đồng.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *