Cảnh sát thoát chết khi mở cửa xe bị xe con lao tốc độ 100 Km/h tông vào

Một video ghi lại cảnh, 1 cảnh sát giao thông ở Mỹ khi đang dừng xe tuần tra ở đường. Vừa mở cửa, bất ngờ bị 1 xe con lao tốc độ cao tông mạnh vào chỉ cách 10 cm có lẽ hậu quả lớn đã xảy ra

Một sĩ quan cảnh sát đã thoát khỏi thương tích khi một chiếc xe đi qua đâm vào xe tuần tra của cảnh sát khi anh ta ra khỏi cửa lái xe.

Cảnh sát thị trấn Burlington đã đăng một video về vụ việc tối chủ nhật trên trang Facebook của mình hôm thứ ba.

Cảnh sát Trung úy James Sullivan cho biết cảnh sát viên đã tham gia vào một điểm dừng giao thông trên tuyến đường phía nam 130 phía nam đại lộ La Gorce khi một chiếc xe hơi đi qua làn đường đầu tiên đâm thẳng vào xe anh cảnh sát, đâm vào cửa lái xe bên phải.

Đoạn video, được ghi lại trên một chiếc máy ảnh đeo trên người, cho thấy một chiếc xe đang quay cuồng khi cảnh sát bước ra khỏi xe. Video không cho thấy tác động, nhưng âm thanh của tác động có thể được nghe thấy.

Sullivan cho biết xe tuần tra đã đậu một phần ở làn đầu tiên do vai rất hẹp và cánh cửa bị hư hại nghiêm trọng và “gần như bị xé toạc bản lề”.

“Rất may, cảnh sát đã hành động nhanh chóng để tránh đường và không bị thương, nhưng anh ta hơi run lên”, Sullivan giải thích, từ chối xác định cảnh sát hoặc người lái xe kia.

Tuy nhiên, ông cho biết người lái xe đã dừng lại và ở lại hiện trường để hỗ trợ điều tra. Người lái xe sau đó đã nhận được giấy triệu tập giao thông vì vi phạm luật Di chuyển của tiểu bang.

Luật đó yêu cầu người lái xe giảm tốc độ và / hoặc di chuyển sang làn đường bên cạnh hoặc làn đường giao thông khác khi tiếp cận bất kỳ phương tiện khẩn cấp nào có đèn nhấp nháy.

HÀ SƠN

Nguồn video: Liveleak

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *