Siêu xe Mercedes S500 của Cường đôla mới khoe có giá 5,3 tỷ đồng

(Baoxehoi) Khác với thông tin trên một số trang mạng đã đưa là siêu xe S class của cường đôla có giá 7 tỷ thì giá thật của chiếc xe anh mua bao gồm cả đăng ký là 5,3 tỷ đồng tuy nhiên chiếc xe này vẫn nhiều tiền và sang trọng hơn 1 bậc so với chiếc Panamera của đại gia Kim Cương.

Trong thời gian gần đây Cường đôla gây chú ý với dân chơi khi anh toàn mua xe Mercedes tất nhiên là những phiên bản đắt tiền nhất, Mới đây anh khoe lên Facebook của mình một chiếc Mercedes S500 mới coong, được biết giá chiếc xe sau đăng ký là khoảng 5,3 tỷ đồng. Đây là xe mua chính hãng của Mercedes.

Cường đôla hiện tại đang trải qua tâm trạng với nhiều cảm xúc, khi anh chàng vừa chia tay với kiều nữ hàng đầu của làng giải trí là Hồ Ngọc Hà, Một mình nuôi con nhưng Cường đô la vẫn rất vui vẻ, anh thường xuyên đăng tải hình ảnh mình chơi đùa với con trai lên Facebook.

Cường đôla vẫn giữ được hình ảnh là nhân vật của làng giải trí khi mọi thông tin về vị thiếu gia phố núi này vẫn là tâm điểm hàng ngày trên các báo điện tử và trang tin tức, diễn đàn.

Được biết hiện tại Cường đôla đang yêu chân dài Hạ Vi bạn đọc có thể xem chi tiết về cô nàng này tại link này

Cường đôla hiện tại rất ưa chuộng xe Mercedes và trong gara của vị đại gia phố núi đang có đến 5 chiếc xe loại Mercedes, ngày xưa lúc mới chơi xe anh đã có 1 chiếc Mercedes SLK200 với giá khoảng 2 tỷ đồng.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *