Cường đôla có đến 5 chiếc xe sang Mercedes trong gara

(Baoxehoi) Mặc dù đã giảm việc mua siêu xe giá khủng và chịu chơi như trước đây nhưng Cường đôla vẫn khiến bao người ngước nhìn khi anh chàng mua dần đến 5 chiếc Mercedes hạng sang, còn nhiều siêu xe trước kia của Cường đô la không còn thấy xuất hiện nữa.

Theo thông tin của chúng tôi thu được thì hiện tại trong gara của vị đại gia nổi danh phố núi Cường đôla có đến 5 chiếc xe mang nhãn hiệu Mercedes đó là: CLA45 AMG, C250 AMG, G-Class, S400 và S500.

Giá bán lần lượt của từng xe là Mercedes CLA45 AMG giá 2 tỷ đồng, Mercedes C250 giá 1,5 tỷ đồng, Mercedes G class giá 3 tỷ đồng, Mercedes S400 giá 3,6 tỷ đồng và Mercedes S500 giá 5,3 tỷ đồng.

xe-mercedes-dep-cua-cuong-dola

Mercedes là thương hiệu chính xuất hiện trong gara của Cường đôla

Về cơ bản những chiếc xe Mercedes Cường đôla mua đều thuộc diện đẳng cấp tuy nhiên hầu như những xe này bây giờ chạy khá nhiều ngoài đường và cũng mang tính phổ thông chứ không như trước đây Cường đôla mua những chiếc siêu xe độc và đắt giá hạng nhất.

Trên trang Facebook cá nhân của anh nhiều Comment nhận xét khen xe anh đẹp, nhưng cũng có người cho rằng anh khoe xe là để “thể hiện” với vợ cũ Hồ Ngọc Hà của mình là mình là đại gia, lắm tiền và cho mọi người biết Hồ Ngọc Hà xa anh không phải vì anh thiếu tiền, thiếu kinh tế.

hinh-anh-hanh-phuc-cua-ho-ngoc-ha

Những hình ảnh hạnh phúc của gia đình Hồ Ngọc Hà giờ chỉ còn là hoài niệm mà thôi. Liệu gia đình họ còn có cơ hội tái hợp ?

Tuy nhiên vị đại gia phố núi cũng không đáp trả lại những nhận xét đó mà chỉ cho rằng mình mua xe là sở thích, còn vấn đề tình cảm của mình với Hồ Ngọc Hà tại sao rạn nứt anh cũng không hé lộ đến nửa câu.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *