Siêu xe máy CSC RX3-P adventure touring cho cảnh sát giao thông

(Baoxehoi) Mẫu siêu xe máy CSC RX3-P phiên bản dành riêng cho cảnh sát phù hợp với cảnh sát giao thông đi đường dài và nó có sức mạnh hơn hẳn phiên bản cơ sở

Tại thị trường Mỹ, CSC RX3-P được bán với giá khởi điểm chỉ 4.295 USD, tương đương 96,5 triệu Đồng.

Trong những ngày cuối năm 2015 vừa qua, hãng CSC Motorcycles đã tung ra mẫu mô tô dành riêng cho lực lượng cảnh sát có tên RX3-P tại thị trường Mỹ. Trên thực tế, CSC RX3 -P là phiên bản chuyên dụng dành cho cảnh sát của mẫu mô tô RX3 mang kiểu dáng adventure touring quen thuộc.

sieu-xe-khung

Tại thị trường Mỹ , CSC RX3-P được bán với giá khởi điểm chỉ 4.295 USD, tương đương 96,5 triệu Đồng. Trong khi đó, CSC RX3 thông thường có giá khởi điểm chỉ 3.895 USD, tương đương 88,5 triệu Đồng.

“CSC RX3-P được cung cấp đầy đủ các trang thiết bị của lực lượng cảnh sát như hệ thống đèn khẩn cấp LED, còi hụ, bộ loa và phù hiệu”, ông Steve Seidner, phó chủ tịch kiêm giám đốc điều hành hãng CSC Motorcycles, phát biểu.

“Với giá bán chỉ 4.295 USD, độ tin cậy cao, chi phí vận hành thấp và khả năng vận hành tốt trên mọi địa hình, CSC RX3-P sẽ là mẫu mô tô lý tưởng dành cho lực lượng cảnh sát. Chúng tôi đã chứng tỏ độ bền của các mẫu mô tô CSC trong những chuyến khám phá ở Baja, miền Tây nước Mỹ và cả Colombia”, ông Seidner cho biết thêm.

CSC RX3-P được trang bị động cơ khối động cơ xi-lanh đơn, 4 van, làm mát bằng chất lỏng, dung tích 250 cc, sản sinh công suất tối đa 25 mã lực và mô-men xoắn cực đại 23 Nm cùng hộp số 6 cấp. Bên cạnh đó là bộ đề khởi động điện, kính chắn gió và vỏ bảo vệ động cơ tiêu chuẩn. Tất cả có thể đáp ứng nhu cầu của lực lượng cảnh sát.

sieu-xe-may

“Có nhiều mẫu mô tô cảnh sát 250 phân khối trên thị trường. Với khả năng cơ động cao, CSC RX3-P có thể đến những nơi mà các mẫu mô tô cùng phân khúc không làm được”, ông Seidner khẳng định.

Hiện phiên bản dân sự của mẫu mô tô CSC RX3-P bán khá chạy tại thị trường Mỹ. Xe sở hữu vận tốc tối đa 135 km/h, chi phí bảo dưỡng thấp và lượng nhiên liệu tiêu thụ trung bình chỉ 3,36 lít/100 km.

Trên thực tế, CSC RX3 là sản phẩm của một nhãn hiệu Trung Quốc có tên Zongshen Motor. Tuy nhiên, tại thị trường Mỹ, xe của Zongshen Motor được tiếp thị dưới nhãn hiệu CSC Motorcycles. Có vẻ như hãng sản xuất muốn giấu đi xuất xứ Trung Quốc của dòng xe CSC.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *