Siêu xe Maserati GranTurismo 2016 phải triệu hồi

(baoxehoi) Siêu xe Maserati GranTurismo 2016 sẽ phải triệu hồi với nguyên nhân mẫu xe này sẽ có nguy cơ cháy nổ ở một số trường hợp, nguyên nhân do đường dẫn nhiên liệu gỉ sét

Theo thông tin sự kiện xe hơi, mới đây, các công nhân làm việc tại nhà máy sản xuất xe Maserati phát hiện ra lỗi khi kiểm tra công đoạn cuối của quá trình lắp ráp xe Maserati GranTurismo 2016. Theo đó, đường dẫn nguyên liệu chính xuất hiện tình trạng thay đổi màu sắc. Điều này cho thấy bộ phận này chưa được mạ kẽm đúng kỹ thuật.

Sau khi tiến hành điều tra, Maserati kết luận rằng lô sản xuất đường dẫn nhiên liệu không được mạ kẽm khiến bộ phận này dễ bị ăn mòn và gây ra tình trạng rò rỉ nhiên liệu. Quá trình ăn mòn này có thể diễn ra nhanh hơn, nếu linh kiện tiếp xúc với muối. Maserati cảnh báo rằng: “Nếu lượng nhiên liệu bị rò rỉ tiếp xúc với nguồn đánh lửa, xe rất dễ gặp tình trạng cháy nổ”.

Các trang tin tức ô tô cho biết vấn đề này chỉ ảnh hưởng đến khoảng 33 chiếc xe và hầu hết chúng vẫn còn đang ở trong kho của các đại lý. Được biết, các kỹ thuật viên của hàng sẽ lắp đặt đường dẫn nhiên liệu mới mà đã được mạ kẽm để chống tình trạng ăn mòn.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *