Siêu xe Lexus LFA mới dùng động cơ xanh Hybrid

(Baoxehoi) Theo hãng xe sang Lexus tiết lộ phiên bản mới của siêu xe Lexus LFA sẽ dùng động cơ “xanh” Hybrid đây là động cơ tuyệt vời cho 1 chiếc siêu xe có tên tuổi nổi tiếng.

Sự xuất hiện trở lại của siêu xe Lexus LFA mới có thể coi như là sự ra mắt của một siêu xe Lexus LFA đời mới với sự thay đổi nâng cấp nhẹ về ngoại hình, nhưng khác biệt nằm ở khối động cơ thân thiện với môi trường.

sieu-xe-2

Phần đầu trước siêu xe trông sắc nhọn hơn trước

Một báo cáo mới đây từ phía hãng xe Nhật Bản cho biết, chiếc xe thế hệ mới thuộc thương hiệu xe hạng sang của Toyota là Lexus LFA sẽ không được trang bị động cơ V10 4.8 lít mà thay vào đó là một động cơ đốt trong với dung tích nhỏ hơn kết hợp với một động cơ điện.

sieu-xe

Phần đuôi siêu xe với 3 ống pô đặc biệt cho âm thanh khàn đục

Lexus LFA thệ hệ mới sẽ được trang bị khối động cơ V8 3.7 lít với tổng công suất gần 800 mã lực. Không chỉ cải thiện về sức mạnh, động cơ hybrid sẽ tiết kiệm nhiên liệu hơn và đồng thời còn giảm thiệu lượng khí thải CO2 với con số thấp nhất.

“Siêu phẩm” Lexus LFA thế hệ đầu tiên xuất hiện lần đầu vào cuối năm 2010 và ngay lập tức đã trở thành một biểu tượng về dòng xe hiệu suất cao của thương hiệu xe Nhật.

sieu-xe-3

Nội thất siêu xe với 2 màu đen đỏ tương phản độc đáo

LFA là một dự án dài cả thập kỷ mà Templin cho biết, các kỹ sư của Lexus đã dày công nghiên cứu về động cơ, cải thiện uy tín của thương hiệu với dòng xe thể thao cao cấp và cạnh tranh với các thương hiệu như Volkswagen AG của Porsche, Ferrari Fiat SpA và Mercedes-Benz của Daimler AG.

sieu-xe-4

Ghế ngồi thể thao đúng chất dân chơi

Theo nhiều thông tin, Lexus LFA thế hệ mới dự tính sẽ chính thức được ra mắt tại triển lãm Tokyo Motor Show 2019. Trong khi đó, cách đây vài tháng trước, ông Alain Uyttenhoven – Giám đốc điều hành của Lexus tại thị trường Mỹ – đã bác bỏ thông tin về việc ra mắt mẫu siêu xe này.

Giá bán Lexus LFA khá đắt lên đến hơn nửa triệu đô tại thị trường Mỹ và siêu xe này trước sản xuất rất hạn chế chỉ hơn 500 chiếc.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *