Siêu xe Bentley hoàn toàn mới sẽ có trợ lý ảo 4D

(Baoxehoi) Theo tiết lộ của thương hiệu xe siêu sang Anh Quốc hãng sẽ có trợ lý ảo 4D đồng hành cùng lái xe và hành khách trong những chuyến đi, đây là công nghệ thường chỉ có trong những bộ phim khoa học viễn tưởng.

Nguồn tin từ trang Mirror cho biết “trợ lý ảo” này sẽ giúp chiếc Bentley di chuyển thông minh hơn, nó đóng vai trò như một người “phụ xe” hướng dẫn đồng hành cùng lái xe của mình.

Hãng xe hơi Bentley đã đưa ra bản thiết kế cho mẫu xe mới trong tương lai. Bản thiết kế này cho thấy sẽ có “trợ lý ảo” ngồi sau điều khiển màn hình trong những chiếc siêu xe này.

xe-bentley

Ảnh trợ lý ảo hiển thị 4D của Bentley

Nếu chiếc EXP10 Speed 6 đã giành được nhiều giải thưởng danh giá và cũng được xem là dòng xe bán chạy nhất của hãng thì c ác nhà thiết kế có cái nhìn xa hơn về tương lai khi thiết kế “trợ lý ảo” phía sau. Thiết kế này được tạo ra để cho các công ty khác thấy công ty Anh theo kịp công nghệ hiện đại như thế nào.

Giám đốc thiết kế Stefan Sielaff tuyên bố rằng công nghệ này sẽ được áp dụng vào xe hơi trong vài năm tới.

Ông nói: “Trong tương lai những chiếc xe của chúng tôi sẽ có tính năng kết nối công nghệ – có lẽ là một trợ lý ảo, nhằm nâng cao cuộc sống của khách hàng sang trọng của mình. Và tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng các công nghệ được tích hợp vào trong cabin sẽ ngày càng quan trọng hơn”.

Nếu được ứng dụng rộng rãi trên các dòng siêu sang thương mại của hãng Bentley thì đây là chi tiết đắt giá hút khách với những mẫu xe siêu sang mang thương hiệu này.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *