Siêu xe Lamborghini Murcielago mui trần độc nhất Việt Nam tái xuất

(Baoxehoi) Những hình ảnh mới đây nhất cho thấy siêu xe Lamborghini Murcielago LP640 mui trần độc nhất Việt Nam đã bất ngờ tái xuất sau 1 thời gian dài vắng bóng. Được biết giá chiếc xe hiện tại được định giá 13 tỷ đồng sau khi đã đóng đủ thuế.

xe-tss

Trong quá khứ khi chiếc siêu xe này về Việt Nam gây xôn xao nhiều trang mạng và báo chí, đây là 1 trong những siêu xe Lamborghini Murcielago bản mui trần có duy nhất 1 chiếc tại thị trường Việt Nam. Chiếc siêu xe này càng đình đám hơn khi gắn liền với tên tuổi của 1 vị đại gia phố núi trong kinh doanh đa cấp.

xe-ts

Cách đây hơn 1 tháng hình ảnh chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago này xuất hiện trên 1 chiếc xe cứu hộ cho thấy chiếc xe đã xuất hiện trở lại ở thị trường Việt Nam.

x1

Theo tìm hiểu của chúng tôi, chiếc siêu xe Lamborghini này đã về với chủ mới là 1 đại gia ở Hà Nội, hiện chưa rõ danh tính vị đại gia này. Tuy nhiên chiếc xe sẽ chắc chắn ra biển số trắng.

x2

Ban đầu khi chiếc siêu xe này mới về Việt Nam nó được định giá khoảng 350.000 USD và thêm 20.000 USD chi phí vận chuyển, chiếc xe mang biển số NG (giá xe khoảng 8 tỷ đồng). Được ưu đãi không phải đóng thuế.

Hiện chủ mới của chiếc xe đã đóng thuế đầy đủ cho chiếc xe và hiện đang chờ biển. Nhiều dân chơi đang mong ngóng được nhìn thấy siêu xe đình đám này trở lại và xuất hiện trên đường phố.

Mức giá dự kiến được đưa ra cho siêu xe này ở thời điểm hiện tại được đồn đoán là khoảng 13 tỷ đồng.

Ảnh: Fanpage Siêu xe Việt Nam

THÁI TUẤN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *