Lốp xe Goodyear được bộ Quốc phòng Mỹ trao giải thưởng

(Baoxehoi) Trong thế giới xe, phụ tùng và lốp xe thì Goodyear là 1 thương hiệu siêu xe thuộc diện nổi tiếng và nhiều người biết đến nhất. Mới đây Goodyear được nhận giải thưởng Tự Do trao bởi bộ Quốc Phòng Mỹ vì những đóng góp của hãng lốp xe này.

Buổi lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 26/08/2016 sắp tới, đây là một trong những giải thưởng danh dự cao nhất của quốc gia. Đây là thành quả của sự hỗ trợ từ thương hiệu Goodyear dành cho các binh sĩ Mỹ trong thời gian qua. Goodyear là một trong 15 công ty trên khắp nước Mỹ được công nhận và chọn lựa từ hơn 2.400 đề cử được gửi bởi binh sĩ và hàng ngũ dự bị. Goodyear là công ty đầu tiên trong ngành công nghiệp lốp xe được xướng tên nhận giải thưởng này, kể từ năm 1996.

“Sự hỗ trợ mà Goodyear đem lại góp phần rất lớn vào sự sẵn sàng và khả năng phục hồi của binh sĩ và hãng ngũ dự bị của chúng tôi”, Bộ trưởng Quốc phòng Ash Carter nói. “Sự hỗ trợ này cho phép những người lính phục vụ đất nước chúng ta trong và ngoài nước biết sự nghiệp dân sự của họ được an toàn, và là cực kỳ quan trọng cho sự thành công của chiến lược an ninh quốc gia của chúng tôi.”

g

Goodyear đã được công nhận dựa trên các hành động hỗ trợ quân sự của mình, trong đó bao gồm việc thuê 1.000 Guard, bảo tồn và nhân viên kỳ cựu 2011-2014 và đổi mới sự cam kết trong năm 2015.

Trong khi đó lãnh đạo điều hành của Goodyear hỗ trợ nhóm tài nguyên nhân viên quân sự của công ty, trong đó tư vấn về các sáng kiến ​​thuê và cố vấn mới Guard và nhân viên Reserve, và cung cấp cho cộng đồng và công ty hỗ trợ kết nối mạng.

“Thay mặt cho 1.400 nhân viên và cũng là cựu chiến binh quân đội Hoa Kỳ hoặc hàng ngũ dự bị, chúng tôi tự hào được nhận giải thưởng Tự do,”

Steve McClellan, chủ tịch, Goodyear Mỹ cho biết. “Chúng tôi thực sự rất tự hào về những đóng góp của mình trong thế kỷ và cũng cam kết phục vụ lâu dài và tiếp tục trở thành nhà sản xuất lốp xe lớn nhất cho quân đội Hoa Kỳ.”

THÔNG TIN THÊM:

Goodyear là một trong những công ty lốp xe lớn nhất thế giới. Với khoảng 68,000 nhân viên và nhà máy sản xuất trong 50 điều kiện tại 22 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Hiện có 2 trung tâm sáng tạo công nghệ tại Akron, Ohio và Colmar Berg, Luxemburg đang cố gắng phát triển tân tiến các sản phẩm, dịch vụ kèm theo các công nghệ tân tiến và chuẩn nhất cho ngành công nhiệp này. Biểu tượng bàn chân có cánh được lấy cảm hứng từ bức tượng Mercury trong nhà ông – Frank Seiberling.

Mặc dù bị thay đổi qua nhiều năm, ngày nay biểu tượng ấy vẫn là biểu tượng nối kết với quá khứ của công tyGoodyear là một trong những công ty lốp xe lớn nhất thế giới. Với khoảng 68,000 nhân viên và nhà máy sản xuất trong 50 điều kiện tại 22 quốc gia khác nhau trên thế giới. Hiện có 2 trung tâm sáng tạo công nghệ tại Akron, Ohio và Colmar Berg, Luxemburg đang cố gắng phát triển tân tiến các sản phẩm, dịch vụ kèm theo các công nghệ tân tiến và chuẩn nhất cho ngành công nhiệp này.

Biểu tượng bàn chân có cánh được lấy cảm hứng từ bức tượng Mercury trong nhà ông – Frank Seiberling. Mặc dù bị thay đổi qua nhiều năm, ngày nay biểu tượng ấy vẫn là biểu tượng nối kết với quá khứ của công ty…

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *