Siêu xe Lamborghini Huracan taxi ở Anh ra biển số

(Baoxehoi) Mới đây siêu xe Lamborghini Huracan taxi thứ 2 ở Anh đã được cấp biển số và chạy trên đường như taxi thông thường khác

Thuộc quyền điều hành của hãng taxi Handsome Cabs, kể từ 21/6, chiếc Huracan có thể được cho thuê để khách tự lái, hoặc chở khách chạy từ điểm này tới điểm kia như taxi thông thường.

“Hội đồng thành phố nhận được một đơn xin cấp phép bất thường từ Handsome Cabs và đã cho phép chiếc Lamborghini Huracan của họ trở thành xe cho thuê cá nhân đặc biệt với quy định sử dụng nghiêm ngặt”, Chủ tịch hội đồng thành phố trả lời The Sun.

“Đó chắc chắn là một chiếc xe ấn tượng và sẽ gây nhiều chú ý trên đường phố ở Lincoln cũng như những nơi khác”, người này nhận xét.

Siêu xe, có giá bán ở Anh từ 260.000 đến 324.000 USD, trở thành xe chở khách và chỉ chở được một khách mỗi lượt. Mức giá cho thuê để khách tự lái không được tiết lộ, nhưng được cho là phải từ 3 con số trở lên.

Lamborghini Huracan mang đến cho người lái 3 chế độ vận hành, bao gồm Strada (bình thường), Sport (thể thao) và Corsa (đua). Siêu xe được trang bị động cơ V10, dung tích 5,2 lít, công suất tối đa 610 mã lực tại vòng tua máy 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 560 Nm tại vòng tua máy 6.500 vòng/phút; mất 3,2 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h. Mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình của xe là 12,5 lít/100 km.

Đây là siêu xe Taxi thứ 2 ở Anh sau 1 siêu xe taxi loại này màu xanh cốm từng chạy ở Anh gây chú ý.

PHƯƠNG LINH

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *