Maybach S600 Thanh Hóa ra biển số

(Baoxehoi) Sau 1 thời gian về Thanh Hóa chiếc xe siêu sang Maybach S600 ở Thanh Hóa đã chính thức ra biển số

Lộ diện chủ nhân xe siêu sang Maybach S600 ở Thanh Hóa

Theo những hình ảnh mới nhất ghi lại được chiếc xe siêu sang Maybach S600 ở Thanh Hóa đã ra biển số trắng 36A, Chiếc xe mang biển số 36A – 272.89.

Theo đó chủ nhân chiếc xe siêu sang Maybach S600 đưa con đi thi cấp 3 bằng chiếc xe siêu sang Maybach, chiếc xe sang xuất hiện ở cổng trường lập tức thu hút sự hiếu kỳ của nhiều người vì đây là chiếc Maybach S600 đầu tiên có mặt tại Thanh Hóa.

Xét về độ tiện nghi Maybach S600 còn được đánh giá cao hơn và nội thất sang trọng, cao cấp hơn chiếc bentley Flying spur 1 bậc.

Chiếc xe siêu sang có giá bán khoảng 15 tỷ đồng, chủ xe cũng đặt bộ vành đắt nhất cho chiếc xe với giá đắt hơn 300 triệu so với bộ vành xe thường và thêm 1 số chi tiết nội thất theo ý chủ xe. Giá xe sau đăng ký lên hơn 17 tỷ đồng 1 con số khá cao so với hầu hết các xe thương mại.

Trước đó chưa lâu chiếc xe siêu sang Bentley Mulsanne về Thanh Hóa và gắn biển số 36A nhận được nhiều sự quan tâm của người yêu xe. Vì vậy chiếc Maybach S600 này là đắt thứ 2 ở Thanh Hóa chỉ xếp sau Bentley Mulsanne.

HÀ SƠN / ảnh: Đức Nguyễn

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *