Siêu xe Lamborghini Huracan mui trần màu da cam mới

(Baoxehoi) Thường thì hãng siêu xe Lamborghini ít tung ra màu cam cho các dòng xe chính hãng của mình, tuy nhiên mới đây hãng tung ra phiên bản Lamborghini Huracan mui trần màu da cam đặc biệt, mời bạn đọc cùng ngắm hình ảnh xe mới tại Tây Ban Nha.

Chiếc Lamborghini Huracan Spyder màu cam “hàng độc” vừa được đưa tới showroom tại Madrid, Tây Ban Nha để trưng bày cho những khách hàng tiềm năng và các fan của Lamborghini tại Đức.

Một điều chắc chắn không thể phủ nhận, trong bộ cánh nổi bật này “siêu bò” Huracan có một sức hút không thể cưỡng nổi đối với các fan của nó.

sieu-xe-lamborghini-mau-cam

Về thiết kế, siêu xe Lamborghini Huracan Spyder chia sẻ gần như hoàn toàn các chi tiết giống phiên bản coupe trước đây. Nó chỉ khác thêm bộ mui xếp nên nắp che động cơ của Huracan Spyder đã được thiết kế lại.

Đương nhiên, điểm khác biệt lớn nhất của chiếc xe đó là bộ mui cứng trên Huracan thường đã được thay bằng mui xếp mềm. Bộ mui của xe hoạt động bằng điện-thủy lực, có khả năng đóng mở chỉ trong 17 giây ở tốc độ dưới 50 km/h.

dang-sau-sieu-xe-cam

Các trang bị tiêu chuẩn như đèn pha và đèn hậu LED, vành 20 inch Giano, phanh gốm carbon, hệ thống thông tin giải trí Lamborghini Infotainment System II được trang bị giống như phiên bản coupe.

Cabin của xe có phong cách thiết kế quen thuộc của Lamborghini và rất giống máy bay chiến đấu nhờ các chi tiết hiện đại như bảng đồng hồ kỹ thuật số hiển thị trên một màn hình 12.3 inch.

noi-that-lamborghini-mau-cam

Tương tự như ngoại thất, nội thất của Huracan Spyder cũng giống tới 99% so với bản coupe với dàn ghế bọc da thể thao mạnh mẽ. Nhưng ở phiên bản này, một số chi tiết “ton sur ton” với ngoại thất xe.

Huracan Spyder sử dụng động cơ V10 nạp khí tự nhiên dung tích 5,2L có khả năng sinh ra 610 mã lực. Nó có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong chỉ 3,4 giây và bị giới hạn điện tử ở tốc độ tối đa 324 km/h.

Nó trang bị tính năng mới của Lamborghini có tên ‘Cylinder on demand’ kết hợp cùng với chức năng hỗ trợ stop-and-start cùng hợp số ly hợp kép 7 cấp độ. Lamborghini sẽ bán chính thức Huracan Spyder với giá 186.450 Euro tại châu Âu (tương đương hơn 4,7 tỷ đồng).

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *