Siêu xe Lamborghini Huracan chính hãng tại Việt Nam đã gắn biển

(Baoxehoi) Theo những hình ảnh mới nhất thì chiếc siêu xe Lamborghini Huracan chính hãng đầu tiên tại Việt Nam đã ra biển trắng, như vậy tất cả Lamborghini Huracan về Việt Nam đều đã ra biển số trắng.

Theo báo xe hơi đã thông tin chiếc siêu xe Lamborghini Huracan chính hãng tại Việt nam đã được bán cho vị đại gia Lê Quốc Hưng, đây là siêu xe khủng và được giới hâm mộ xe đánh giá cao chủ nhân chiếc xe đã mua xe chính hãng.

Chiếc siêu xe Lamborghini này hiện tại đã gắn biển vào chiều hôm qua ngày 4/11/2015 và chính thức được gắn biển trắng 51F. Mặc dù vậy có thể nhận ra đây là biển xe “bốc” vì nó không đẹp.

lamborghini-ra-bien-trang-vn-baoxehoi

Chiếc siêu xe Lamborghini này là chiếc đầu tiên về Việt Nam trong số 6 chiếc đã có mặt tại Việt Nam, đây là siêu xe được giới đại gia ưa chuộng vì kiểu dáng đẹp cùng mức giá bán khá hợp lý.

Ban đầu chiếc siêu xe này về có giá bán lên đến 16 tỷ đồng, tuy nhiên hiện tại hãng đã giảm cho 2,5 tỷ còn 13,5 tỷ. Hiện tại còn 1 siêu xe Aventador hiện chưa bán được.

Động thái giảm giá của Lamborghini nhằm đón trước khả năng tăng thuế nhập khẩu và thuế tiêu thụ đặc biệt đánh vào dòng xe giá trị cao, có dung tích xi-lanh động cơ trên 3.0 lít. Lamborghini ước tính, Huracan chính hãng sẽ có giá lên đến 20,25 tỷ Đồng trong năm 2016 nếu tính theo thuế suất mới. Tuy nhiên, đây cũng có thể chỉ là chiêu kích cầu và “đẩy hàng” của thương hiệu Lamborghini.

 

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *