Siêu xe Lamborghini bọc vàng của đại gia Ninh Bình trên phố

(Baoxehoi.net) Chiếc siêu xe  Lamborghini LP570-4 SuperLeggera của một đại gia trẻ tuổi ở Ninh Bình đã xuất hiện trên đường phố Hà Nội với lớp vỏ bóng loáng như bọc vàng.

sieu-xe-o-ninh-binh

Chiếc siêu xe khi mới về Việt Nam mang màu trắng nguyên bản

Trên thực tế chiếc siêu xe Lamborghini này mang màu trắng khi chủ xe mới nhập về Việt Nam, tuy nhiên do muốn sự khác biệt chủ xe đã độ xe bằng cách dán đề can màu vàng bóng vào xe, trông xe như mạ vàng lớp vỏ xe.

lamborghini-ninh-binh1

Với việc mạ vàng xe như vậy chiếc siêu xe này trông đẹp hơn và nổi bật hơn hẳn so với xe cơ bản, chiếc siêu xe có phong cách dữ dằn và gây chú ý hơn với người đi đường.

lamborghini-ninh-binh2

Vỏ xe sáng bóng như vàng và còn soi gương được, việc dán đề can này cũng khá đắt đỏ vì là loại xịn, được biết chủ nhân chiếc xe là một thiếu gia 8X tên là Phương Bình.

lamborghini-ninh-binh3

Tuy vậy 1 điều làm giới dân chơi tiếc nuối đó là chiếc xe vẫn mang biển NN phần nào cho thấy giá trị của xe không cao. Một chiếc siêu xe Lamborghini LP570-4 SuperLeggera dù là xe mới cũng chỉ có giá khoảng 270.000$ và về Việt Nam không tính thuế nên giá chỉ khoảng 300.000$ (Hơn 6 tỷ đồng) Ngang với 1 xe Lexus LX 570 thế hệ mới. Tuy nhiên vẻ đẹp và giá trị thương hiệu của siêu xe này là không thể bàn cãi.

THÁI TUẤN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *