Siêu xe Lamborghini Aventador cháy tan nát trên phố

(baoxehoi) Một siêu xe Lamborghini Aventador phiên bản đặc biệt đã bị cháy tan tành trên phố đây còn là phiên bản đặc biệt mới ra mắt của Lamborghini cách đây chưa lâu

Một chiếc Lamborghini Aventador LP720-4 Roadster 50 Anniversario xuất hiện tại Dubai trong tình trạng bị thiêu rụi hoàn toàn khiến nhiều người mê xe sững sờ. Từ đoạn video được chia sẽ có thể thấy siêu xe hàng hiếm bị bắt lửa từ khoang động cơ và nhanh chóng chỉ còn trơ lại bộ khung sườn.

Hàng hiếm Lamborghini Aventador LP 720_4 Roadster 50 bị lửa thiêu rụi hoàn toàn.
Hàng hiếm Lamborghini Aventador LP 720_4 Roadster 50 Anniversario bị lửa thiêu rụi hoàn toàn.

Anniversario là phiên bản đặc biệt của siêu bò Aventador nhằm mừng sinh nhật lần thứ 50 của hãng Lamborghini. Siêu xe hàng hiếm gặp nạn sở hữu ngoại thất màu vàng Giallo Maggio sặc sỡ và chỉ có đúng 100 phiên bản Roadster được sản xuất trên toàn thế giới với mức giá 548.000 USD tại thị trường Mỹ.

Đây không phải là chiếc Lamborghini Aventador LP720-4 50 Anniversario đầu tiên gặp nạn, trước đó siêu bò hàng hiếm tại Hồng Kông đang trên đường vận chuyển thì đâm vào sườn núi, hậu quả cản trước bị hư hỏng nặng và túi khí trong xe bị bung ra.

Trước đó vào tháng 3 năm ngoái một chiếc LP 720_4 50 Anniversario gặp nạn tại Hồng Kông khi đang trên đường vận chuyển đến tay khách hàng. Hậu quả túi khí bị bung ra và cản trước bị hư hỏng nặng.

Dựa trên phiên bản Aventador LP 700_4, hãng siêu xe đến từ Ý chỉ sản xuất đúng 200 chiếc LP720-4 Roadster 50 Anniversario cho cả 2 phiên bản Coupe và Roadster. So với phiên bản tiêu chuẩn, phiên bản đặc biệt được thiết kế lại cản trước và sau bằng chất liệu carbon. Trong đó nâng cấp đáng chú ý là công suất động cơ được tăng thêm 20 mã lực.

Cụ thể “trái tim” của siêu bò này vẫn là khối động cơ V12, dung tích xi-lanh 6.5 lít, sản sinh công suất 720 mã lực, tăng thêm 20 mã lực so với phiên bản tiêu chuẩn. Với động cơ mạnh mẽ như thế, chiếc Aventador Lp720-4 Roadster 50 Annversaraio dễ dang tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ mất 2,9 giây, tốc độ tối đa lên đến 350 km/h.

THẾ THÀNH

One Comment on “Siêu xe Lamborghini Aventador cháy tan nát trên phố”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *