Siêu xe Lamborghini Aventador bị tai nạn trong mưa to

(Baoxehoi) Một chiếc siêu xe Lamborghini Aventador trong màu đen đã bị tai nạn và hư hỏng khá nặng, được biết chiếc siêu xe này bị hư hỏng nặng phần đầu xe.

Vụ tai nạn mới nhất liên quan đến siêu xe Lamborghini Aventador đã xảy ra vào một ngày mưa gió tại đường cao tốc gần thành phố Châu Hải, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador mới gặp nạn tại Trung Quốc được sơn màu đen tuyền từ đầu đến đuôi.

Hiện chưa rõ nguyên nhân cụ thể của vụ tai nạn. Dự đoán, trời mưa, đường trơn cộng tốc độ cao đã gây ra vụ tai nạn cho chiếc siêu xe Ý. Có vẻ như chiếc siêu xe Lamborghini Aventador này đã đâm vào dải ta-luy bên đường cao tốc.

Cú va chạm mạnh đã khiến phần đầu xe của chiếc Lamborghini Aventador bị hư hỏng nặng. Qua hình ảnh tại hiện trường, có thể thấy cản va trước của chiếc Lamborghini Aventador đã bung ra. Nắp capô của chiếc siêu xe cũng bị biến dạng nặng. Đèn pha bên trái của chiếc xe đã bị vỡ gần hết. Dầu máy chảy lênh láng trên mặt đường cao tốc.

1

Vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, trên chiếc siêu xe Lamborghini Aventador màu đen có một cặp nam nữ trẻ tuổi. Rất may mắn là cả hai đều có vẻ không bị thương trong vụ tai nạn. Sau khi vụ tai nạn xảy ra, nam thanh niên đã lấy ô trong xe để che chắn cho bạn gái đứng bên lề đường.

Lamborghini Aventador LP700-4 sử dụng động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp ISR. Nhờ đó, xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *