Siêu xe khủng Corvette C6 độ cực mạnh tai nạn bốc cháy

(Baoxehoi) Chiếc siêu xe Corvette C6 độ trong một cuộc đua xe trên đường phố đã bị tông vào một cái cây sau đó bốc cháy dữ dội, cuối cùng còn trơ khung sắt, rất may không có ai bị sao.

Đang tranh tài ở vận tốc 250 km/h, quỷ dữ Corvette C6 độ 800 mã lực mất lái đâm vào dãy phân cách bằng bê tông trước khi chìm trong biển lửa.

Video về tai nạn của chiếc xe thể thao Chevrolet Corvette C6, được tung lên trang Youtube thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Theo đó, bộ đôi xe thể thao đang có một cuộc đua gay cấn trên đường cao tốc, ở tốc độ 250 km/h thì bất ngờ gặp một gờ cản trên đường khiến 2 chiếc xe nẩy lên.

Trong khi đối thủ nhanh chóng lấy lại thăng bằng khi tiếp đất, thì chiếc Corvette C6 chở theo người quay phim lại lạc tay lái và đâm vào dãy phân cách vệ đường được làm bằng bê tông. 30 giây sau chiếc xe thể thao mui trần chìm trong biển lửa và gần như bị thiêu rụi hoàn toàn.

sieu-xe-bi-chay-hoan-toan

Chevrolet Corvette C6 độ 800 mã lực thiêu rụi hoàn toàn sau vụ tai nạn.

Nguyên bản, Chevrolet Corvette C6 sở hữu động cơ LS2 V8, dung tích 6.0 lít, sản sinh công suất cực đại 400 mã lực, mô-men xoắn 542 Nm. Tuy nhiên, chiếc Corvette C6 bị thiêu rụi đã được độ lên 800 mã lực và vụ tai nạn diễn ra tại Mỹ. Rất may không có thương vong trong vụ tai nạn này.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *