Dàn siêu xe khủng của tài tử nhiễm HIV Charlie Sheen

Tài tử Charlie Sheen sở hữu một xe siêu sang Rolls royce Phantom màu đen, ông thường dùng xe đưa đón chân dài.

(Baoxehoi) Tài tử Charlie Sheen mới đây đã công bố trước truyền hình và xác nhận mình là người nhiễm HIV. Được biết tài tử đẹp trai này từng ngủ với hơn 5000 người phụ nữ và người ta càng choáng hơn nữa khi biết tài tử này sở hữu một dàn siêu xe khủng hàng triệu đô. 

xe-cua-tai-tu

Mấy ngày gần đây vị tài tử dùng Rolls royce Phantom là phương tiện chính để di chuyển vì dạo này sức khỏe anh yếu nên cần người lái xe

Một trong những điều đặc biệt nhất trong bộ sưu tập siêu xe của vị tài tử này là anh có nhiều xe mang thương hiệu Mercedes trong đó có cả xe siêu sang Maybach 62s cũng thuộc sở hữu của ngôi sao 3 cánh Mercedes.

tai-tu-dep-trai

Với mức thu nhập khủng của mình tài tử đẹp trai Charlie Sheen quá thừa tiền để mua cả bộ sưu tập siêu xe nhưng ông rất thích Mercedes, Trong ảnh là một chiếc Mercedes S500 của ông.

tai-tu-lai-xe

Theo công bố tài tử Charlie Sheen có tổng tài sản lên đến 125 triệu đô. Cộng với việc đào hoa và lối sống ăn chơi thác loạn ông mua xe vừa để đi, nhưng mục đích chính là phục vụ các chân dài của mình. Trong ảnh là chiếc Mercedes CLK 550 của nam tài tử đẹp trai bậc nhất Hollywood.

xe-cua-tai-tu-hiv-baoxehoi

Ông còn mua một siêu xe Porsche 911 mui trần để đi lại, vị tài tử giàu có này khiến nhiều người phụ nữ thích ngay khi nhìn thấy ông lái xe.

xe-cua-tai-tu-bi-tai-nan

Sau 1 lần uống rượu say nam tài tử đã bị tông chiếc Mercedes S class xuống vực và hỏng tan nát. Rất may ông bị sao.

xe-maybach-62s-cua-tai-tu

Ngay sau đó Nam tài tử mua một chiếc Maybach 62S thay thế cho chiếc Mercedes S500 ông yêu thích.

xe-maybach-62s-cua-tai-tu-baoxehoi

Chiếc Maybach 62s này tài tử hay tự cầm lái chứ không thuê tài xế, khoang ghế sau rộng rãi là nơi ông “quan hệ” với các chân dài, người mẫu ngay trên xe này.

xe-may-cua-tai-tu-nhiem-hiv

Ngoài ra nam tài tử còn sở hữu một chiếc môtô harley davidson.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *