Siêu xe hiếm Pagani Huayra 2 triệu đô bị tai nạn nặng

(Baoxehoi) Chiếc siêu xe cực hiếm Pagani Huayra 2 triệu đô đã bị tai nạn nặng sau khi bị một chiếc xe khác đâm vào ngang thân xe, vụ tai nạn còn khiến chiếc xe bị gãy trục và long cả bánh xe.

Bị một ô tô khác đâm ngang, chiếc siêu xe Pagani Huayra La Monza Lisa có một không hai đã bị long bánh sau bên phải và xước tấm ốp thân bằng sợi carbon.

Trong khi mọi sự chú ý đang dồn vào siêu phẩm đường phố Pagani Huayra BC mới ra mắt thì một “thần gió” khác lại gặp tai nạn đáng tiếc tại thành phố Miami, bang Florida, Mỹ. Chiếc siêu xe Pagani Huayra mới gặp tai nạn không thuộc phiên bản tiêu chuẩn. Thay vào đó, đây là chiếc Pagani Huayra phiên bản đặc biệt có tên La Monza Lisa.

sieu-xe-tai-nan-trieu-do

Ảnh hiện trường chiếc xe giá 2 triệu đô bị tai nạn nặng nề

Chiếc siêu xe Pagani Huayra La Monza Lisa vốn được ra đời theo đơn đặt hàng của doanh nhân kiêm nhà sưu tập xế hộp Kris Singh nổi tiếng tại Mỹ. Vụ tai nạn xảy ra khi ông Kris Singh đang lái chiếc siêu xe Pagani Huayra La Monza Lisa trên đại lộ Collins ở khu Miami Beach. Bất ngờ, có một người lao ra từ đường ngách và đâm vào sườn chiếc Pagani Huayra La Monza Lisa của triệu phú Mỹ.

Sau vụ tai nạn, ông Kris Singh đã khẳng định không hề chạy vượt quá tốc độ cho phép. Ngoài ra, ông còn không tiếc lời ca ngợi chiêc siêu xe Pagani Huayra La Monza Lisa. “Chiếc xe bền chắc bất ngờ” khiến ông Kris Singh “không cảm thấy bất kỳ điều gì” khi vụ tai nạn xảy ra.

“Tôi không uống rượu, dùng chất kích thích hay uống thuốc. Tôi không có lỗi trong vụ tai nạn”, doanh nhân người Mỹ cho biết. Bên cạnh đó, ông cũng “cảm thấy mừng vì không ai bị thương trong vụ tai nạn”.

Trong khi đó, chiếc siêu xe Pagani Huayra La Monza Lisa của triệu phú Mỹ bị hư hỏng đáng kể. Chiếc siêu xe đã bị bung bánh sau bên phải trong vụ tai nạn. Tấm ốp thân bằng sợi carbon của chiếc siêu xe có một không hai đã bị xước. Tuy nhiên, ông Kris Singh khẳng định chiếc xe chỉ bị hư hỏng bề ngoài và sẽ sớm trở lại nguyên vẹn như ban đầu trong thời gian ngắn.

sieu-xe-luc-moi-nhan

Chiếc siêu xe Pagani Huayra La Monza Lisa lúc mới được giao cho ông Kris Singh.

Với tổng tài sản gần 200 triệu USD, ông Kris Singh đã nhiều lần không tiếc tiền khi mua những chiếc siêu xe thuộc hàng đắt nhất thế giới. Ngoài siêu xe Pagani Huayra La Monza Lisa mới gặp tai nạn, ông còn sở hữu một cặp Lamborghini Veneno cực hiếm. Đặc biệt, chỉ trong vòng 1 năm, ông Kris Singh đã mua 2 chiếc Lamborghini Veneno khác nhau, thuộc phiên bản Coupe và Roadster. Ông cũng chính là khách hàng đầu tiên tại Mỹ được nhận siêu xe Lamborghini Veneno.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *