Ngắm siêu xe Chevrolet Camaro SC610 độ bởi Callaway

(Baoxehoi) Cái tên đã nói lên công suất của chiếc Chevrolet Camaro SC610 này là 610 mã lực, chiếc xe không chỉ mạnh mẽ hơn nhiều mà còn được nâng cấp kiểu dáng tuyệt đẹp, chất chơi hơn

Được thiết kế để thu hút “những người đam mê muốn điều khiển xe đua hàng ngày”, Chevrolet Camaro SC610 độ xuất hiện giản dị với vài thay đổi đáng chú ý như là logo Callaway và bánh xe tùy chọn 9 chấu “FlowForged”. Các thay đổi khác không nhiều: nắp động cơ bằng sợi cac-bon và nội thất được nâng cấp, bao gồm các tấm cửa đặc biệt, thảm sàn thêu và logo Callaway.

Khám phá xe ô tô độ cho thấy thay đổi lớn nhất của Camaro SC610 là động cơ siêu “khủng”. Xe được trang bị động cơ V8 6,2 lít với bộ siêu tăng áp GenThree đã được phát triển cho mẫu Callaway Corvette SC757.

Ngoài ra còn có bộ lọc gió, ECU tối ưu hóa và một hệ thống làm mát TripleCooled trong đó bao gồm 3 máy làm mát khác nhau. Nhờ có những sửa đổi lớn, động cơ của xe có thể sản sinh công suất lên đến 610 mã lực và mô-men xoắn hơn 827 Nm, được nối với hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số tự động 8 cấp tùy chọn.

Callaway Camaro SC610 sẽ gia nhập thế giới xe hơi với bản coupe hoặc convertible có giá khởi điểm là 54.290 USD. Những chủ sở hữu có thể biến chiếc xe tiêu chuẩn của họ sang Camaro SC610 với giá 16.995 USD.

Trước đó, giới mê xe đã từng được hâm nóng bởi “quái vật” đường đua Callaway Corvette C7 GT3-R cùng lò sản xuất với Camaro SC610.

Nguồn Video: Youtube

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *