Siêu xe hiếm Morgan Aero SuperSport âm thầm về Hà Nội

(Baoxehoi) Mẫu siêu xe thể thao đến từ Anh Quốc Morgan Aero SuperSport đã xuất hiện trên đường phố Hà Nội gây choáng nhiều người bởi đây là chiếc xe mà phải người thật sự am hiểu và thích với mua.

Với hơn 100 năm truyền thông, chiếc xe sang của dòng họ Morgan (Vương quốc Anh) luôn là niềm ao ước của rất nhiều người.

Để sở hữu một chiếc thuộc công ty sản xuất ô tô Morgan quả không phải là một điều đơn giản khi bạn phải đặt hàng trước hàng năm trời. Các chi tiết của chiếc xe đều được lắp ráp bằng tay với phần thân là gõ và khung nhôm.

xe-sang-ha-noi-1

Mỗi năm, hãng Morgan cho ra đời trong khoảng 600 xe. Cùng với đó, giá của một chiếc cũng không hề rẻ khi nó dao động từ 120.000 USD cho tới hơn 200.000USD tại thị trường châu Âu.

Điều này cho thấy độ khan hiếm của dòng xe mang nhiều âm hưởng cô điển và sang trọng của nước Anh.

Cũng bởi vậy mà khi chiếc Morgan Aero SuperSport màu trắng xuất hiện trên đường phố Hà Nội đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng .

xe-sang-o-ha-noi

Được biết 1 chiếc xe như vậy ra biển trắng tại Việt Nam có giá đến 8 tỷ đồng, nếu bạn là người ít tìm hiểu xe thì có thể tưởng đây là 1 chiếc xe cổ, lạ lẫm từ cái nhìn đầu tiên, tuy vậy rất nhiều nhà quý tộc săn tìm và mua dòng xe này.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *