Siêu xe Ferrari FXX K khoe sức mạnh tại đường đua Mugello

(Baoxehoi) Siêu xe Ferrari FXX K khoe sức mạnh vượt bậc tại đường đua Mugello khi chiếc siêu xe phóng tốc độ rất nhanh và hoàn thành nhanh hơn dự kiến mục tiêu đã đặt ra.

Vẫn chưa có thông tin chính xác Ferrari FXX K được sản xuất dưới số lượng bao nhiêu, tuy nhiên chúng ta đã thấy được FXX K xuất hiện nhiều tại các trường đua và gần đây nhất là sự kiện Finali Mondiali Ferrari 2015 tại trường đau Mugello Circuit.

FXX K được dựa trên cơ sở khung gầm của LaFerrari, nó thật sự là một chiếc xe đua chất lừ. Nó được chế tạo hoàn hảo từ thiết kế ưu tiên hiệu quả khí động học, nội thất với ghế đua chế tạo riêng… FXX K được sinh ra với mục tiêu đem lại cho những khách hàng giàu có của công ty cơ hội lái và sở hữu một trong những chiếc xe ‘đỉnh’ nhất trong ngành công nghiệp ôtô.

FXX K được sinh ra với mục tiêu đem lại cho những khách hàng giàu có.

Trong video trên, chúng ta có cơ hội xem một số anh em nhà FXX K chạy quanh trường đua và đúng với mong đợi ở một mẫu xe đua, chúng đều phun lửa khi tăng tốc nhanh, lên số hay giảm số. Nếu bạn để ý, đĩa phanh carbon ceramic cũng nóng đỏ lên khi FXX phanh lại từ vận tốc cao.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *