Siêu xe Ferrari chính hãng đã có đại lý ở Việt Nam

Một tin vui cho tín đồ yêu siêu xe Việt Nam. Hãng siêu xe Ferrari ở Ý đang xây dựng và hoàn thiện showroom chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh

Được biết thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung rất nhiều siêu xe Ferrari đắt tiền. Có đến 3/4 số siêu xe mang thương hiệu Ferrari từng về Việt Nam xuất hiện ở thành phố này.

Tuy nhiên theo thống kê của Baoxehoi. Hiện tại chưa có 1 siêu xe Ferrari nào là được phân phối chính hãng. Thường những vị đại gia và khách hàng giàu có sẽ nhập siêu xe này tại các Showroom tư nhân lớn, có uy tín. Được biết giá xe cũng có thể rẻ hơn so với xe chính hãng. Ngoài ra cũng khá nhiều xe lướt được nhập về để giảm giá bán hơn.

Theo thông báo của hãng Ferrari hãng đang tuyển nhân sự bán xe từ đầu tháng 8/2019. Hiện showroom này đang được 1 công ty Hàn Quốc xây dựng và đạt chuẩn chất lượng của hãng Ferrari.

Được biết siêu xe Ferrari đầu tiên được showroom nhập về là chiếc F8 TriButo. Có giá khởi điểm 250.000 USD tại thị trường Mỹ. Về Việt Nam giá dự tính của nó không dưới 16 tỷ đồng. Sau đó hãng sẽ tiếp tục phân phối thêm các mẫu xe khác tùy nhu cầu thị trường. Được biết chiếc F8 sẽ là hậu duệ thay thế cho chiếc 488 đình đám.

Hiện tại các nước Đông Nam Á, hãng Ferrari đã đặt đại lý tại Bangkok (Thái Lan), Manila (Philippines), Singapore, Malaysia (hai đại lí) và Jakarta (Indonesia). Việt Nam là quốc gia tiếp theo góp mặt trong danh sách đại lý phân phối chính hãng này.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *