Siêu xe Ducati Scrambler 2017 có bản cao cấp 1100 mã lực

(Baoxehoi) Theo thông tin mới nhất nhận được mẫu siêu xe Ducati Scrambler 2017 sẽ có phiên bản cao cấp 1100 mã lực.

Có khả năng, phiên bản Ducati Scrambler mới này sẽ được trang bị khối động cơ Desmodue V-Twin và dùng hệ thống làm mát bằng gió của chiếc Monster EVO vốn đã bị khai tử hồi năm 2013.

Phiên bản Enduro mới của Ducati sẽ được trang bị bánh xe trước có kích thước 19 hoặc 21 inch với hệ thống phuộc Upside-Down cao hơn các phiên bản trước đó, và thật như vậy thì giúp chiếc Scrambler mang cục máy 1.100 phân khối này xử lý và vận hành tốt ở mọi địa hình gồ ghề.

Tuy nhiên, lựa chọn động cơ này sẽ là thử nghiệm rất cân nhắc đối với Ducati đang thực sự thành công với động cơ của dòng Monster.

s

Siêu xe này sẽ có nhiều màu để bạn sử dụng

Hiện tại ở thị trường Malaysia, Ducati Scrambler 2016 có ba phiên bản 803 phân khối gồm Full Throttle, Urban Enduro và Icon và một bản 399 phân khối là Scrambler Sixty2. Trong đó, hai bản Full Throttle và Urban Enduro có giá từ 17.340 USD, bản Icon từ 15.850 USD và Sixty2 từ 13.120 USD. Tất cả mức giá này đều bao gồm thuế GST (Goods and Services Tax – Thuế hàng hóa và dịch vụ).

Ducati Scrambler vẫn là mẫu xe có sức thu hút sự chú ý rất lớn của giới trẻ trên toàn thế giới với phong cách thiết kế và khả năng vận hành của dòng xe này vẫn được nhiều người đánh giá cao.

Hiện giá bán cho phiên bản mới chưa được tiết lộ tuy nhiên dòng siêu xe này có thể thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *