Siêu xe đỉnh Mercedes-AMG GT R độ mạnh mẽ bởi Domanig Autodesign

Qua bàn tay độ của hãng Domanig Autodesign thì chiếc siêu xe Mercedes-AMG GT R đẹp hơn nhiều và nhìn xe mạnh mẽ hơn hẳn với thiết kế đẹp và hầm hố

Hãng siêu xe đã biến Mercedes AMG GTR thành 1 siêu phẩm khủng hơn hẳn với nước sơn đen nhsam cùng ốp thân rộng và viền vàng thể thao quanh xe. Trên nắp ca pô có tên hãng độ xe là Domanig Autodesign.

So với bản thường xe được hạ thấp hơn 3 cm nhờ hệ thống treo mớ cùng phần đuôi độ hấp dẫn hơn với 2 hốc gió 2 bên, xe cũng thêm các chi tiết trang trí màu vàng phối ở đuôi xe.

Hãng cũng độ khối động cơ 8 xi-lanh của AMG GT R đã được giải phóng tới 769 mã lực và 960Nm mô-men xoắn cực đại, tăng rất nhiều so với các sản lượng đầu ra tiêu chuẩn – 577 mã lực và 700Nm. Bằng cách đã tối ưu hóa các thiết bị điện tử của động cơ và cấu hình lại phần mềm của hộp số để giúp nó thích ứng được với mức mô-men xoắn mới – gần 1.000Nm.

Siêu xe tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ trong 2,9 giây, nhanh hơn 0,7 giây so với GT R thông thường. Sức mạnh biến siêu xe khủng hơn. Còn nội thất xe không thay đổi gì.

HÀ SƠN

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *