Siêu xe cổ Volvo P1800 Cyan dùng 60 năm bán lại 11 tỷ

Siêu xe cổ Volvo
Siêu xe cổ Volvo P1800 Cyan với kiểu dáng đẹp. Cùng phong cách sang trọng, lịch lãm xứng tầm cho đại gia. Dù cổ nhưng chiếc xe này được phục chế lại rất tuyệt vời

Từ trước đến nay Volvo vẫn luôn là mẫu xe được coi là an toàn hàng đầu thế giới. Sự bền bỉ với thời gian và lành khi sử dụng đã luôn được người tiêu dùng ca ngợi.  Mới đây hãng độ Cyan đã phục chế xe khá đẹp và hoàn hảo.

Xe cổ Volvo đẹp

Chiếc xe này là dòng Coupe thể thao của hãng xe Thụy Điển. Lúc mới ra mắt nó bán rất chạy và đủ tầm cạnh tranh với những tên tuổi nổi danh bậc nhất. Xét về thời gian ra mắt mẫu xe ra mắt trước 1 năm so vưới mẫu Jaguar E-Type, 2 năm trước Ferrari 250 GTO, và 3 năm trước Porsche 911. Chính vì thế nó đã có tên trong lịch sử và lâu đời hơn cả những siêu xe danh tiếng khác.

Xe cổ Volvo thể thao

Siêu xe cổ Volvo có nắp ca pô dài, trong khi đó phần đuôi sau vuốt kiểu coupe và đuôi cũng khá ngắn. Nó mang xu hướng thiết kế những siêu xe ngày nay dù đã ra mắt cách đây tròn 60 năm.  Xe có sơn vàng kiểu xe đua kéo từ nắp ca pô lên nóc xe.

Xe cổ Volvo đẹp nhất

Các ô cửa được thêm chi tiết chrome bóng bảy. Xe có thêm bộ vành thể thao cỡ lớn màu đen 20 inch. Bên cạnh đó đi cùng lốp thể thao hiện đại. Về cơ bản xe vẫn giữ đúng chất xe cơ bản. Nhưng có điều cảm giác thể thao hơn hẳn và từ cụm đèn hậu tròn cũng ấn tượng. Điểm đặc biệt xe được gia cố thêm thép và sợi carbon siêu nhẹ để tăng tốc tốt hơn.

Xe cổ Volvo cho nhà giàu

Chiếc xe có các khe gió ở nắp ca pô. Bên cạnh đó phần mui vuốt xuống quyến rũ. Điều này giúp xe đảm bảo tính khí động học. Hãng độ đã cân nhắc sử dụng những động cơ khác bao gồm I5 hoặc I6, hoặc thậm chí loại tăng áp kép 4 xi-lanh thường được dùng bởi Volvo ngày nay.

Chiếc xe bản cơ sở dùng tăng áp 4 xi-lanh, dung tích 2.0 lít có trong xe đua Volvo S60 TC1, sản sinh 420 mã lực và sẽ có tua máy lên tới 7.700 vòng/phút. Những sự cải tiến khác bao gồm hệ thống treo phía sau độc lập, và một bộ hạn chế trượt vi sai dựa theo lực mô-men xoắn.

Về nội thất chưa tiết lộ nhưng sẽ bọc da, có đầu DVD và một số tính năng, chế độ lái hiện đại hơn. Đây sẽ là mẫu xe hiếm và đắt cho các đại gia mê xe cổ.

HÀ SƠN

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *