Kia Seltos GT-Line bản cao cấp nhất lộ diện hoàn toàn

Kia Seltos GT-Line

Kia Seltos GT-Line chính là dòng xe cao cấp nhất của dòng này. Mẫu xe sẽ có kiểu dáng đẹp hơn, nội thất tiện nghi hơn và động cơ tốt hơn

Cũng như các dòng xe Kia khác những xe phiên bản mang tên Kia Seltos GT-Line là xe cao nhất dòng này. Nó sẽ có giá đắt hơn các bản còn lại và thể thao hơn cũng như tiện nghi nội thất hơn nhiều.

Xe kia đời mới đẹp SUV

Nhìn bên ngoài kiểu dáng xe đã đẹp và khác biệt xe cơ bản. Các hốc gió dưới vuông vắn, xe có ốp chrome đen các ô kính. Ngoài ra có tem xe đen phần dưới gần gầm xe. Nói chung bản cao cấp nhất nhìn đẹp và ấn tượng hơn xe thường khá nhiều.

Xe kia đời mới độc đáo

Xe cũng có đèn pha LED đẹp hơn bản cơ sở. Các chi tiết ốp nhôm ở lưới tảng nhiệt và phần đèn nhìn cũng độc đáo hơn các bản thường.

Xe kia cho dân chơi

Phần thân sau xe cũng có cánh gió thể thao sơn đen phía trên. Phần đèn hậu có dải Chrome nối 2 đèn. Ngoài ra phần vành xe cũng là vành thể thao nhất, mâm này 17 inch hình chữ Y và phối màu đỏ giữa lô gô KIA.

Nhìn chung mẫu xe này cũng thể thao hơn bản cơ sở. Xe dùng động cơ xăng Gamma 4 xy-lanh MPI, 1.6L hút khí tự nhiên, công suất 121,3 mã lực và mô-men xoắn 151 Nm, đi cùng hộp số tự động 6 cấp.

HÀ SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *