Siêu xe Chevrolet Corvette Z06 2017 nhiều nâng cấp hoành tráng

(Baoxehoi) Mẫu siêu xe Chevrolet Corvette Z06 2017 phiên bản 2017 sẽ có nhiều cải tiến và nâng cấp mới. Vậy những thay đổi đáng chú ý trên mẫu xe này là gì ?

Với động cơ V8 6,2 lít siêu nạp cho công suất mạnh mẽ 650 mã lực, không quá ngạc nhiên khi Chevrolet Corvette Z06 trở thành một mẫu xe “hot” và hấp dẫn nhiều khách hàng. Thực tế, không ít khách hàng đã tìm mọi cách để sở hữu mẫu xe ô tô đầy kích thích này.

Tương tự như những chiếc Z06 bản thường, phiên bản mới cũng có chiều dài tổng thể 4.251 x 1.956 x 1.245 (mm) (dài x rộng x cao). Bộ vành mạ crôm sáng bóng với cùm phanh Brembo, kích thước19 inch bánh trước và 20 inch cho bánh sau.

1a

Kết quả là, Chevrolet sẽ cập nhật Z06 2017 với các thành phần được cải tiến để duy trì động cơ LT4 chạy thật êm trên đường đua.

Tadge Juechter, trưởng bộ phận Kỹ thuật Corvette, cho biết một lượng nhỏ khách hàng phản ánh về vấn đề nhiệt làm bốc hơi xăng và quá nóng khi Z06 chạy trên đường đua. Con số chính xác có thể ít hơn 5% tổng số chủ sở hữu nhưng họ lại phản ánh quá nhiều về các vấn đề trên, theo Juechter. Như một phần của việc chú trọng vài những cải tiến liên tục của đội ngũ kỹ thuật viên, hãng sẽ trang bị những nâng cấp dành cho mẫu xe hơi mới Z06 mùa thu này.

1n

Bước vào trong xe, Chevrolet Corvette Z06 Coupe sở hữu nội thất bọc da lộn sang trọng với bộ ghế dành cho xe đua; hai màn hình 8 inch được tích hợp với chức năng hiển thị thông tin trên kính lái giúp người đều khiển tiếp cận thông tin dễ dàng.

Vô-lăng ốp carbon chỉnh điện; hàng ghế trước chỉnh điện 8 hướng tích hợp chế độ sưởi và làm mát. Siêu xe Corvette Z06 Coupe sử dụng hộp số 8 cấp tự động với nhiều chế độ lái, hệ thống âm thanh Bose 10 loa…

Chevrolet Corvette Z06 2017 sở hữu nắp ca-pô mới với quạt làm lạnh cải tiến và những thay đổi khác cho hệ thống làm mát bổ sung trên đường đua. Chevrolet cho hay các chi tiết cụ thể hơn về những tinh chỉnh sẽ xuất hiện vào cuối năm nay. Dự kiến, Chevrolet Z06 2017 sẽ lên dây chuyền sản xuất vào mùa thu này.

Về sức mạnh, Chevrolet Corvette Z06 Coupe bản cá nhân hóa sở hữu khối động cơ V8 6,2 lít Supercharged, sản sinh công suất 650 mã lực tại 6400 vòng/phút. Mức tiêu hao nhiên liệu trung bình ở mức 18,8 lít/100km trên đường phố và 12,8 lít/100 km trên xa lộ.

Việc sản xuất Z06 hiện đang phải nhường chỗ cho Corvette Grand Sports để kịp xuất xưởng lô hàng đầu tiên ở nhà máy Bowling Green tại Kentucky, Mỹ. Được biết, GM vừa công bố đầu tư 290 triệu USD để nâng cấp nhà máy sản xuất Chevrolet Corvette này.

ĐÀI TRANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *