Siêu xe BMW M2 CSL sắp được sản xuất

(Baoxehoi) Mẫu siêu xe đua BMW M2 CSL hiệu suất lớn của BMW sẽ được đi vào sản xuất trong thời gian sớm nhất nối tiếp sự thành công của những “chú, bác” tiền thân của dòng xe này trong quá khứ.

Tin đồn gần đây về phiên bản hiệu suất cao CSL sẽ giới thiệu trên mẫu BMW M2 vốn không có gì mới nhưng tin nóng là BMW M đang trong giai đoạn lập kế hoạch sản xuất. Trong khi mọi thông tin đều khá mơ hồ thì theo trang BMW Blog, hãng xe Đức này đã “bật đèn xanh” cho mẫu coupe thể thao.

anh-sieu-xe-bmw-moi-1

Được lên kế hoạch để trở thành mẫu xe tiềm năng đối đầu với Porsche Cayman GT4, BMW M2 CSL sẽ là một phiên bản nhẹ hơn nhưng mạnh mẽ hơn so với M2 tiêu chuẩn. Dự kiến, mẫu xe hơi mới sẽ rộng hơn, thấp hơn, được cập nhật tính năng khí động học và hệ thống phanh phù hợp với công suất mới.

Dù chưa được xác nhận nhưng nhiều khả năng M2 CSL được trang bị động cơ xăng biturbo 3,0 lít cho sức mạnh lên đến 400 mã lực và nối với hộp số sàn 6 cấp.

anh-sieu-xe-bmw-moi

Nếu các thông tin trên là chính xác, chúng ta có thể chào đón phiên bản đặc biệt số lượng có hạn vào cuối năm 2017. BMW M2 CSL sẽ đắt hơn M2 phiên bản thường có giá khởi điểm 62.166 USD ở Anh, vì thế giá khởi điểm khoảng 70.000 USD có vẻ hợp lý với M2 SCL.

Ảnh: BMW blog

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *