Không chấp nhận được gia đình tự sướng, vui vẻ trong đám ma

Người thân qua đời, nhưng những người này lại tỏ ra khá vui vẻ, hoan hỉ và vẫn có thể tươi cười chụp ảnh “check-in” cùng nhau.

Người thân gặp chuyện chẳng lành và qua đời, đó luôn là nỗi đau, sự mất mát mà không một gia đình nào muốn phải trải qua.
Và trong những lúc bi ai như vậy, thật khó để có thể tìm thấy một nụ cười cho dù là gượng gạo trên khuôn mặt của người thân.
Thế nên, những hình ảnh của một gia đình vẫn vui vẻ chụp ảnh trong đám tang người thân thật dễ khiến cho cộng đồng mạng cảm thấy phẫn nộ.

anh-dam-ma-1

Đứng tạo dáng bên cạnh linh cữu người thân

anh-dam-ma-2
Tạo dáng và không quên lấy thêm những vật dụng khác để làm đạo cụ.

anh-dam-ma-3
Không lâu sau khi những hình ảnh này được người dùng có nickname N.T.T chia sẻ trên mạng xã hội, nó đã thu hút được rất nhiều sự chú ý, đi kèm với đó là sẹ phẫn nộ.

anh-dam-ma-4

Bằng chứng rõ nhất chính là việc đoạn chia sẻ đã có tới 2.500 lời bình luận và hàng trăm lượt chia sẻ khác. Đồng thời, những bình luận chủ đạo nhằm “ném đá” các nhân vật ở hình trên khi họ vẫn có thể hoan hỉ “selfie” trong một hoàn cảnh như vậy.

anh-dam-ma-5

“Nhà đang có tang mà vẫn có thể tươi cười chụp ảnh được thì đúng là thua luôn, không thể tin nổi, họ còn có cảm xúc con người không vậy?” – bạn T.M bình luận.

Bạn AD Tran II: “Hạnh phúc một tác giả” là tác phẩm của Nhà văn Vũ Trọng Phụng Đã được tái hiện lại qua gia đình này. Bất hạnh!”

Theo: Thế Giới Trẻ / Soha.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *