Siêu xe BMW i8 tai nạn của thiếu gia đang sửa lần 2

Có vẻ như những người thợ của garare đang sửa lại phần thân vỏ của chiếc BMW i8 màu xanh ngọc độc nhất Việt Nam vốn đã hư hỏng nặng sau vụ tai nạn xảy ra vào hôm 5/2/2016.

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện hình ảnh của chiếc BMW i8 màu xanh ngọc đang trong quá trình sửa chữa tại một garage. Qua hình ảnh, những tín đồ xe hơi có thể nhận ra ngay đây chính là chiếc BMW i8 màu xanh ngọc của thiếu gia Hà Nội từng 2 lần gặp tai nạn.


Chiếc BMW i8 màu xanh ngọc đã được dán lại crôm trước khi vụ tai nạn lần thứ hai xảy ra. Ảnh: Hội những người đam mê siêu xe

Chiếc BMW i8 màu xanh ngọc đã được dán lại crôm trước khi vụ tai nạn lần thứ hai xảy ra. Ảnh: Hội những người đam mê siêu xe

Trong ảnh, có vẻ như những người thợ của garare đang sửa lại phần thân vỏ của chiếc BMWi8. Phần thân vỏ của chiếc BMW i8 màu xanh ngọc này vốn đã bị hư hỏng nặng trong vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra vào hôm 5/2/2016 tại khu vực hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Trong vụ tai nạn này, chiếc BMW i8 màu xanh ngọc độc nhất Việt Nam đã chạy với tốc độ khá cao trên phố Đinh Tiên Hoàng hướng về đài phun nước Hàm Cá Mập. Khi đến đoạn cua gắt trước cửa nhà hát múa rối nước, chiếc xe mất lái lao thẳng lên vỉa hè, đâm vào một cửa hàng ăn uống và xoay nhiều vòng rồi văng trở lại lòng đường. Chiếc xe chỉ dừng lại khi đâm vào cột đèn trên vỉa hè.


Chiếc BMW i8 bị hư hỏng nặng trong vụ tai nạn xảy ra vào hôm 5/2.

Chiếc BMW i8 bị hư hỏng nặng trong vụ tai nạn xảy ra vào hôm 5/2.

Vụ tai nạn khiến chiếc BMW i8 của thiếu gia Hà thành bị hư hỏng nặng. Thân xe đã bị xé rách hoàn toàn và kính sau vỡ hoàn toàn. Nhiều chi tiết nhựa và kính của xe nằm rải dọc trên mặt đường. Một bánh của chiếc BMW i8 thậm chí còn long hẳn ra khỏi xe.

Điều đáng nói ở chỗ, đây vốn không phải là lần đầu tiên chiếc BMW i8 này gặp tai nạn sau khi về Việt Nam trong năm 2015. Trước đó, vào ngày 16/9/2015, chiếc BMW i8 màu xanh ngọc đã va chạm với một xe khác và bị “toác đầu”.

Mãi đến giữa tháng 1/2016, chiếc BMW i8 mới được sửa xong và trở lại hình dạng long lanh như mới. Tuy nhiên, “niềm vui ngắn chẳng tày gang” khi chiếc BMW i8 màu xanh ngọc độc nhất Việt Nam một lần nữa lại bị tai nạn và lần này còn hư hỏng nặng hơn trước.

Sau vụ tai nạn này, nhiều người nghĩ thiếu gia Hà thành sẽ bỏ rơi chiếc BMW i8 thay vì sửa chữa lại như trước. Hình ảnh chiếc BMW i8 màu xanh ngọc được phủ bạt, nằm gần chuồng gàcàng khiến nhiều người tin điều đó. Tuy nhiên, có vẻ như thiếu gia Hà thành sẽ khiến mọi người phải bất ngờ.

Cùng chờ xem trong thời gian tới, chiếc BMW i8 màu xanh ngọc có tái xuất trên đường phố Hà Nội hay không.

Theo: Autopro.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *