Manchester City “hợp tác” cùng xe Nissan Juke

(Baoxehoi) Hãng Manchester City sẽ trở thành 1 đại diện hợp tác cùng dòng xe Nissan Juke, dù chỉ là 1 mẫu xe cỡ nhỏ nhưng những tay lái của đội Man xanh thể hiện những màn Drift đỉnh cao 

Video cuộc đua lý thú giữa các cầu thủ (Nguồn: youtube)

Bốn cầu thủ đến từ Manchester City trong sự kiện này bao gồm David Silva, Bacary Sagna, Fernando và Eliaquim Mangala. Những ngôi sao này sẽ thử sức với mẫu xe Nissan Juke Nismo RS có công suất 218 mã lực cùng với những tay đua kỳ cựu đến từ hãng xe Nhật Bản. Trong số đó, tay đua 24 tuổi Jann Mardenborough có thể trở thành thần tượng của giới trẻ, khi mà anh đã từng được chấp nhận vào đội bóng Cardiff FC khi còn tuổi teen nhưng nhờ có chương trình đào tạo GT của Nissan, anh đã trở thành một tay lái chuyển nghiệp.

cau-thu

Ông Chris Marsh, giám đốc marketing của Nissan, cho biết rằng thông qua sự kiện này, họ sẽ nuôi dưỡng nhưng niềm đam mê bùng cháy trong giới trẻ, những người có đam mê với bóng đá và đua xe. Bên cạnh đó, những ngôi sao bóng đá và những tay đua lão luyện cũng có cơ hội để hiểu thêm về nghề nghiệp của nhau hơn.

Sau phần thi tài, Eliaquim Mangala đã về vị trí dẫn đầu với thành tích 40,27 giây, nhanh hơn tới 18 giây so với David Silva ở thứ hạng cuối. Tuy nhiên cuộc so găng này được đánh giá là rất hấp dẫn và thể hiện trình độ cao của các cầu thủ bóng đá.

xe-nissan-moi

Hình ảnh chiếc xe cỡ nhỏ của Nissan bên quả bóng khổng lồ thể hiện là sự hợp tác giữa bóng đá và thương hiệu xe đến từ Nhật. Hãng Nissan cũng là 1 nhà tài trợ cho đội bóng đá Anh danh tiếng.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *