Siêu xe BMW i8 giảm giá còn hơn 5 tỷ đồng tại Việt Nam

(Baoxehoi) Theo thăm dò của báo xe hơi tại 1 số showroom xe nhập khẩu và nhập mẫu siêu xe BMW i8 về Việt Nam thì giá của một chiếc BMW i8 hiện giờ chỉ ở mức khoảng 5,5 tỷ đồng tức là thấp hơn gần 2 tỷ đồng so với giá mới về của BMW i8 trước kia, giá bán này thấp hơn hẳn giá lúc mới về.

Theo đó chiếc xe đầu tiên được định giá 5,5 tỷ đồng là chiếc BMW i8 màu bạc đầu tiên tại Việt Nam, chiếc BMW i8 này có màu tuyệt đẹp, kiểu dáng đúng chất siêu xe càng làm nhiều người thèm khát được sở hữu nó.

sieu-xe-bmw-i8-mau-bac-tiep-tuc-ve-viet-nam

Siêu xe BMW i8 với cánh cửa mở kiểu bướm gây chú ý ở nơi đông người, hiện tại đã có khoảng 16 chiếc BMW i8 đã về Việt Nam và tất cả là xe mới nhưng đều không chính hãng.

Chưa rõ BMW đã có ý định phân phối BMW i8 chính hãng hay chưa tuy nhiên nếu hãng xe thực hiện việc phân phối xe chính hãng thì rất nhiều người muốn mua dòng xe này.

sieu-xe-bmw-i8-ve-viet-nam

Hầu như những chiếc bmw i8 hiện tại thuộc sở hữu của các đại gia, thiếu gia ở Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội đặc biệt số lượng khách hàng mua xe là 9x đã có 5 người. Trong đó có 1 chiếc bị tai nạn ở Hà Nội thuộc sở hữu của một thiếu gia mới 17 tuổi.

bo-doi-bmw-i8-moi-ve-viet-nam-baoxehoi

BMW i8 là mẫu xe được giới thanh niên ưa thích và cũng đáng mơ ước với nhiều người bởi ngoài vẻ đẹp, đây là một siêu xe tiết kiệm nhiên liệu nhất và sử dụng động cơ dung tích nhỏ, dưới 1,5 lít.

Trong thời gian tới khi thuế xe giảm với xe dung tích nhỏ (dưới 2 lít) thì BMW i8 là sự lựa chọn hàng đầu với những người yêu xe thể thao và muốn sở hữu một chiếc xe hiện đại của tương lai…

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *