Siêu xe Bentley, Mercedes, BMW cháy đen ở Sài Gòn

(Baoxehoi) Vụ cháy Gara xe sang, siêu xe ở Sài Gòn khiến nhiều người xót xa khi tổng giá trị vụ cháy là rất lớn, trong đó có những siêu xe lừng danh như Bentley, BMW, Mercedes.

Trưa 30/1, ngọn lửa bùng cháy dữ dội tại gara xe Thần Châu (hẻm 185, Cống Quỳnh, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1).

Theo đại diện gara ôtô Thần Châu, lúc xảy ra cháy trong gara có 14 chiếc xe đắt tiền của khách hàng bảo dưỡng, sửa chữa. Do đám cháy bùng phát bất ngờ và quá lớn nên nhiều người chỉ biết tháo chạy,.

Đám cháy làm thiêu rụi 8 ôtô, gồm: 2 Bentley, 2 Mercedes, một Lexus, BMW, Porsche, Land Rover. Một số ô tô được nhân viên gara đưa ra ngoài an toàn gồm 2 BMW, một Bentley, Mercedes, Toyota, Hyundai.

sieu-xe-bi-chay-den

Siêu xe trước và sau khi bị cháy tan nát.

Trong khi đó, vụ cháy gara quá lớn đã cháy lan sang siêu thị điện thoại cũng làm hư hại nhiều tài sản gồm hàng chục chiếc điện thoại di dộng cùng điện thoại trong nhà kho bị ướt do ảnh hưởng của quá trình chữa cháy.

“Thời điểm lưa rlan sang có 10 nhân viên đang làm việc cùng với hàng chục khách hàng. Do lửa bùng phát quá nhanh khiến các nhân viên không kịp trở tay, chỉ kịp lấy đồ cá nhân, giấy tờ tùy thân. Bảo vệ dẫn xe của khách hàng rồi cùng nhân viên tháo chạy khỏi khu vực vụ cháy”- đại điện siêu thị điện thoại nói.

Cảnh hoang tàn tại gara Thần Châu sau khi lính cứu hỏa dập tắt ngọn lửa. Toàn bộ gara bị cháy rụi thiệt hại ước tính hàng chục tỷ đồng

Đại diện siêu thị điện thoại cho biết thêm, hàng trăm điện thoại trưng bày, để trải nghiệm hoặc trong kho bị cháy hoặc hư hỏng vì nước cứu hỏa. Hiện, cửa hàng bị cơ quan chức năng phong tỏa nên chưa thể thống kê thiệt hại như thế nào.

“Kinh doanh được mấy ngày tết. Nhưng giờ ra thế này thì không biết làm sao đây…”, đại diện siêu thị di động nói.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *