Siêu xe bán tải tương lai của Tesla trông như thế nào ?

Siêu xe bán tải Tesla bán tải sang trọng
Siêu xe bán tải của Tesla sẽ ra mắt trong vài năm tới. Nó sở hữu kiểu dáng mạnh mẽ, sang trọng. Cùng những công nghệ cao cấp không kém gì Tesla Model X

Siêu bán tải GMC Sierra độ thành máy bay độc đáo

Chiếc xe bán tải đình đám của Tesla sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới. Chiếc xe nhìn rất đẹp và hoành tráng không kém gì một chiếc siêu xe bán tải.

Siêu xe bán tải Tesla đẹp

Xe có kiểu dáng khá hầm hố với gầm cực cao. Lưới tảng nhiệt đậm chất Tesla cùng lô gô T nổi bật. Xe cũng có cặp đèn pha Full LED. Hốc gió dưới hình chữ U đối xứng 2 bên. Cùng ốp chrome tuyệt đẹp.

Siêu xe bán tải Tesla hoành tráng

Xe có phần đèn hậu Full LED chạy ngang đuôi xe khá đẹp mắt. Dải đèn LED này còn cắt xuống rất lạ mắt.  Theo thông tin từ Tesla, mẫu bán tải điện này sẽ được trang bị hệ thống pin có thể di chuyển được khoảng cách lên đến 800 km. Ngoài ra, xe còn được trang bị hệ thống truyền lực kép cho công suất kéo lớn.

Nội thất siêu xe bán tải Tesla

Nội thất chiếc xe này nổi bật với một màn hình lớn ở bệ trung tâm hiểm thị bản đồ, các thông tin thời tiết, thị trường và kết nối với Internet. Xe cũng được ốp carbon cùng các nút ấn chrome khá đẹp. Đi kèm ghế da rất êm ái và phong cách. Ở phần bệ trung tâm người lái cũng là màn hình hiển thị điện tử. Xe có ưu điểm là nhiều hộc đựng đồ, hốc gió trên xe.

Xe siêu sang bán tải đẹp cho đại gia

Chiếc xe thêm vành hoa 5 chấu khá phong cách giống Lamborghini ngoài ra xe có ốp thân rộng. Dù là bán tải nhưng nhìn xe hầm hố và đẹp mắt hơn hẳn.

Siêu xe bán tải đẹp mắt

Chiếc siêu xe này có giá bán khoảng 61.000 USD. Chiếc xe nhìn rất tuyệt vời và hứa hẹn là xe bán tải êm ái nhất thế giới.

MINH QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *